Bóng đá nữ Mexico

Năm dữ liệu bạn không biết về Adriana iturbide

Fernando Falah
Santos Laguna v Atlas - MX Women League
Santos Laguna v Atlas - MX Women League / Manuel Guadarrama / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Chivas có một cầu thủ ghi bàn mới và nó không gì khác hơn là Adriana Iturbide, người là nhân vật của Atlas từ Tourna mở đầu 2018 trước Pachuca. Đó là lý do tại sao chúng tôi trình bày 5 dữ liệu mà bạn có thể không biết về Tapaty phía trước

1. Cầu thủ bóng đá và bác sĩ có quyền

Biệt danh của anh ấy là "Tiến sĩ về mục tiêu" của anh ấy chính xác là vì Adriana đến từ một gia đình bác sĩ, bởi vì ông của cô ấy và chú của cô ấy là tất cả các bác sĩ. Bản thân cô đã chọn học ngành y và có tiêu đề là bác sĩ sau bốn năm sự nghiệp, một trong những dịch vụ xã hội và hai thực hành chuyên nghiệp.

Bản thân Adriana đã bày tỏ mong muốn tập thể dục trong y học thể thao, tai mũi họng hoặc da liễu vào một lúc nào đó sau giai đoạn của cô như Break.

hai. Người ghi bàn lịch sử tối đa thứ hai của Atlas

Từ khi anh đến đội cho buổi khai mạc năm 2018, Adriana đã chơi tám giải đấu với Atlas nói lời tạm biệt với đội sau khi chơi 111 trận và ghi được 43 bàn thắng khiến cô trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai của Atlas.

3. Quốc gia được chọn trong Cup Síp

Trong năm 2019, những màn trình diễn tốt của anh ấy đã đưa ra những gì cần nói và vì lý do tương tự, cô ấy đã được triệu tập đến đội tuyển quốc gia để chơi Copa Cup vào tháng 2 năm 2019, ra mắt với Tri chống lại Italy.

Đến năm 2020, Adriana tiếp tục quá trình của mình trong đội tuyển quốc gia và được triệu tập để chơi Pre -olympic của CONCACAF với nữ Tri, nơi Mexico không thể có được vé của mình cho Thế vận hội để chống lại Hoa Kỳ.

Bốn. Ra mắt năm 2018

Dulce Valente, Adriana Iturbide
Atlas v Queretaro - Giải đấu playoffs Guard1an 2020 Phụ nữ MX League / Jam Media / Gettyimages

Vào năm 2018, Adriana đã đến Viện Atlas với tư cách là một bác sĩ có quyền và ở giữa cuộc tranh cãi đã được tạo ra nhiều tháng trước với sự ra đi của Licha Cervantes, trong đó, trong đó, trong đó, trong đó bản đồ Mọi người là cần thiết trong sự dẫn đầu. Adriana đã được trình bày vào ngày 15 tháng 7 năm 2018 cùng với Fabiola Ibarra và trở thành một sự củng cố cho màu đỏ và đen cho buổi khai mạc năm 2018, phần còn lại là lịch sử.

5. Từ màu đỏ và trắng đến Rojiblanca

Sau khi hoàn thành Clausura 2022 với Liên đoàn và Nhà vô địch vô địch trong tay, Chivas đã trình bày vào ngày 2 tháng 6 năm 2022 trước Adriana Iturbide với tư cách là một sự củng cố mới của Rojiblanco để khai mạc năm 2022 cùng với Isabel Kasis của Atlético de San Luis.

Hiện tại, Boyi bổ sung 2 bàn thắng với đàn thu được với Necaxa và Toluca.

FacebookTwitterReddit