Manchester United

Christian Eriksen hoàn thành động tác Manchester United

Toby Cudworth
Christian Eriksen hiện là một người chơi Manchester United
Christian Eriksen hiện là người chơi Manchester United / Matt Burt | 90 phút
FacebookTwitterreddit

Manchester United đã xác nhận ký kết của đại lý miễn phí Christian Eriksen trong hợp đồng ba năm.

Cầu thủ 30 tuổi này đã chọn tiếp tục sự nghiệp của mình tại Old Trafford sau khi trở lại thành công với bóng đá Anh với Brentford mùa trước-anh gia nhập Bees bảy tháng sau khi bị ngừng tim khi chơi cho Đan Mạch tại giải đấu Euro 2020 bị trì hoãn.

Eriksen sau đó đã có một bộ chuyển đổi tim mạch cấy ghép được trang bị nhưng không thể tiếp tục sự nghiệp của mình với Inter - người mà anh ta đã tham gia từ Tottenham vào tháng 1 năm 2020 - vì các quy định của Serie A liên quan đến ICD.

Anh được thả ra khỏi hợp đồng vào cuối năm 2021 và sau đó ký hợp đồng sáu tháng tại Brentford. Nhưng sau khi xem xét một phần mở rộng cho kỳ nghỉ của anh ấy, đã gây ấn tượng rất nhiều dưới thời Thomas Frank, Eriksen đã được thuyết phục để tiếp tục sự nghiệp của mình dưới sự quản lý của người quản lý mới của United Erik Ten Hag.

Cấm Manchester United là một câu lạc bộ đặc biệt, và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu. Tôi đã có đặc quyền chơi ở Old Trafford nhiều lần nhưng để làm điều đó trong chiếc áo đỏ của United sẽ là một cảm giác tuyệt vời ", Eriksen nói về sự xuất hiện của mình.

Tôi đã thấy Erik, làm việc tại Ajax và biết mức độ chi tiết và sự chuẩn bị mà anh ấy và nhân viên của mình đưa vào mỗi ngày. Rõ ràng là anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời. Đã nói chuyện với anh ấy và tìm hiểu thêm về tầm nhìn của anh ấy và cách anh ấy muốn đội chơi, tôi thậm chí còn phấn khích hơn cho tương lai.

"Tôi vẫn có những tham vọng lớn trong trò chơi, có một số lượng lớn mà tôi biết tôi có thể đạt được, và đây là nơi hoàn hảo để tiếp tục hành trình của tôi.?

John Murtough, giám đốc bóng đá của United, nói thêm về Christian Christian là một trong những tiền vệ tấn công tốt nhất ở châu Âu trong suốt sự nghiệp của mình. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có rất nhiều lựa chọn vào mùa hè này, vì vậy chúng tôi thực sự rất vui khi anh ấy tin rằng đây là câu lạc bộ phù hợp với anh ấy.??

Ngoài kỹ thuật xuất sắc của mình, Christian sẽ thêm kinh nghiệm và kỹ năng lãnh đạo có giá trị vào đội hình, và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những lợi ích của những phẩm chất này trên sân trong mùa giải tới và hơn thế nữa.?

Eriksen đã chơi 237 lần trong Premier League, ghi được 52 bàn thắng và đóng góp 66 hỗ trợ. Anh ấy vẫn được coi là một trong những người tham gia giỏi nhất thế giới, và sẽ tăng thêm chất lượng cho một tiền vệ United bị cạn kiệt bởi sự ra đi của Paul Pogba vào mùa hè này.

Anh ấy là Thống nhấtBản hợp đồng thứ hai của mùa hè, sau khi Tyrell Malacia đến từ Feyenoord, nhưng sẽ có nhiều kinh doanh hơn trong những ngày và tuần tới. Frenkie de Jong là mục tiêu tiền vệ số một của câu lạc bộ, trong khi một thỏa thuận cho ngôi sao tiện ích Ajax Lisandro Martinez gần hoàn thành.

Tuy nhiên, Eriksen sẽ không tham gia với Tour du lịch Úc của United và sẽ gặp gỡ các đồng đội mới của anh ấy khi họ trở về Carrington.

FacebookTwitterreddit