FC Barcelona

Christensen và Kessié có thể rời Barcelona miễn phí nếu họ không được đăng ký kịp thời

Juan Luis Medina
Hình ảnh thể thao chất lượng/gettyimages
FacebookTwitterReddit

Gần hơn và gần hơn với ngày cuối cùng của thời gian chuyển nhượng, các đội đang thực hiện các nhiệm vụ thích hợp để tiếp tục tìm kiếm những gì họ cần để tiếp tục củng cố và cũng để đăng ký các bản hợp đồng mới trong các cuộc thi mà họ sẽ thực hiện.

Các FC Barcelona Ông đã chi hơn 150 triệu euro vào mùa hè này và tăng hơn 600 triệu người bán 25 phần trăm quyền truyền hình quốc gia và 24,5 % của Bar?a Studios, trong 25 năm. Ý tưởng chính của Câu lạc bộ Barca sau khi kích hoạt các chiến lược kinh tế, là củng cố lực lượng lao động thông qua các bản hợp đồng cụ thể để trang trải và gấp các vị trí mà nó phải thúc đẩy, theo Xavi Hernández. Ông và huyền thoại Tây Ban Nha của câu lạc bộ, đã yêu cầu chỉ thị hiện tại của Joan Laporta có nhiều lựa chọn hơn và xây dựng một đội ngũ cạnh tranh để chiến đấu với mọi thứ.

FBL-ESP-BARCELONA-LEWANDOWSKI
Bello/Gettyimage Marco

Theo các nhà báo từ tờ báo ESPN nổi tiếng, Bar?a chưa có đủ hiệu quả để đăng ký tất cả các bản hợp đồng và cải tạo của mình, mặc dù một số người có thể đăng ký ngay bây giờ. Điều này sẽ phụ thuộc vào chi phí và sự kết hợp của ưu đãi. Sau khi kích hoạt đòn bẩy kinh tế thứ tư, Bar?a cũng phụ thuộc vào việc giảm lương của một số người chơi quan trọng như Gerard Piqué Y Sergio Busquets.

Giới hạn chi tiêu được áp đặt bởi Giải đấu Đó là -144 triệu euro vào cuối mùa giải trước, giới hạn tiêu cực duy nhất trong giải đấu và sẽ phải tăng đáng kể để ghi lại tất cả hoạt động mùa hè của nó. Việc đặt cược là tối đa và theo chỉ thị của nhóm Blaugrana là tất cả các bản hợp đồng gần đây đã được thực hiện có thể được đăng ký.

Bất chấp Marcos Alonso từ Chelsea và cũng Bernardo Silva, của Thành phố Manchester.

FacebookTwitterReddit