Bóng đá Thái

"Shark" ra mắt chiến dịch "The Rising Sharks".

W.Pinthong
Chonburi FC
Chonburi fc / thaibev thaitalent
FacebookTwitterReddit

Chon Buri FC đã ra mắt câu lạc bộ để chiến đấu mùa giải 2022-2023, với một cuộc họp báo để ra mắt những người ủng hộ, cầu thủ bóng đá và các cuộc thi mới từ Nike trong chiến dịch "The Rising Sharks". Raise Để cảm ơn những người hâm mộ bóng đá tại sự kiện. "Shark Chon, một người đàn ông thân thiện" trong số những người hâm mộ bóng đá Và anh chị em của tỉnh Chon Buri, những người quan tâm Bước vào con đường tham gia sự kiện rất nhiều

Sự kiện này được vinh danh bởi "Big Pok", Khun Wittaya Khun Pluem, chủ tịch câu lạc bộ, Khun Anop Sing to Thong, phó chủ tịch câu lạc bộ, "Big Ball" Khun Sasit Singtong, người quản lý, "Huấn luyện viên TIA", tích lũy Trưởng phòng đào tạo với các giám đốc điều hành từ các tổ chức kinh doanh Và các sản phẩm hàng đầu ở Thái Lan được hỗ trợ bởi "Big Pok" nói rằng "năm nay, Câu lạc bộ Chonburi FC có nhiều người ủng hộ mới, bao gồm Sân bay U -Tapao, Vịnh và R. Babit" "

"Khi kết hợp với những người ủng hộ cũ được dẫn dắt bởi" đồ uống voi ", chúng tôi sẽ tăng tiềm năng của ngân sách. Mà tôi muốn cảm ơn tất cả những người ủng hộ rất nhiều Đối với sức mạnh, ngoài các cầu thủ trẻ mà nhiều người có cơ hội chơi ở giải đấu cao nhất trong năm qua. Năm nay họ sẽ phát triển. Và khi kết hợp với những người chơi chính hoặc người chơi có kinh nghiệm Mà chúng tôi đã ký hợp đồng bổ sung, cả Sumanya Puri Sai và Chalermpong Kerdkaew, cũng như người chơi nước ngoài Ở đây, chúng tôi tin rằng Chon Buri FC năm nay mạnh hơn và phát triển. "

"Tôi biết rằng bóng đá giải đấu Thái Lan có khả năng cạnh tranh hàng năm. Mỗi đội phải chi nhiều ngân sách hơn, mặc dù Chon Buri của chúng tôi có ngân sách hạn chế. Nhưng tôi vẫn tin vào đội ngũ kỹ thuật Và tất cả người chơi Nếu chúng ta tham gia cùng nhau để chiến đấu Chúng tôi có thể tiến đến điểm đến. Đó là kết thúc của số 1 trong 5 của Tang Rang, bao gồm cả việc giành được cả hai cốc, đặc biệt là Cup FA Cup Voi Đó là người ủng hộ chính của câu lạc bộ "

Và một điểm nổi bật quan trọng khác của sự kiện Là sự ra mắt của một cuộc thi mới Trong đó bộ nhà vẫn sử dụng màu xanh như màu chính của câu lạc bộ Được thiết kế và sản xuất bởi Nike trong công nghệ và đổi mới trong cuộc thi mới của mùa này của nhóm Shark Đóng gói với những đổi mới mới và nâng cao tốt nhất với chất lượng. Để thúc đẩy hiệu suất của đội Chon Buri hết mình, chẳng hạn như công nghệ Dri-Fit giúp tiêu hao mồ hôi cho người chơi cảm thấy khô

Vải có trọng lượng nhẹ. Mặc cảm giác mát mẻ trong 90 phút, ngay cả trong thời tiết nóng Ngoài ra, vải còn bao gồm 75% sợi tái chế polyester, thân thiện với môi trường, với 5 kích cỡ để lựa chọn. .

Và hệ thống trực tuyến tại cửa hàng. Nhấp vào: https://bit.ly/3bjtxos


FacebookTwitterReddit