Bóng đá Mexico

Chivas veets trở thành và tấn công với tư cách là người lãnh đạo của giải đấu MX Femenil

Nhà vô địch MX
Chivas v San Luis - Giải đấu khai mạc 2021 Phụ nữ MX League
Chivas v San Luis - Apertura Apertura
FacebookTwitterReddit

Ngày khai mạc thứ sáu năm 2022 kết thúc tại Phụ nữ MX League Và với Guadalajara này vẫn là thủ lĩnh của giải đấu.

Những người được dẫn dắt bởi 'Pato' Alfaro đã không ngừng gây ngạc nhiên kể từ khi Clausura 2021 kết thúc, nơi họ được trao vương miện với tư cách là nhà vô địch của giải đấu và vô địch của Liên đoàn MX nữ. Guadalajara đã duy trì một bước hoàn hảo trong sáu ngày của trận mở màn năm 202. Với 18 điểm, 11 bàn thắng ủng hộ và chỉ có 1 bàn thắng chống lại, Chivas là người lãnh đạo không thể tranh cãi trong giải đấu này.

Rojiblancas Họ đã chứng minh từ đầu năm 2022 này rằng họ là đối thủ giành chiến thắng và họ vẫn là ứng cử viên mạnh mẽ cho danh hiệu một lần nữa. Chỉ một trong những bổ sung mới của anh ấy cho học kỳ này là Adriana 'Boyi' Iturbide đến trực tiếp từ Atlas và từ khi anh ấy đến đội, anh ấy đã suy đoán sự tham gia của anh ấy với sự dẫn dắt với Alicia Cervantes sẽ như thế nào.

Trong trò chơi này tương ứng với Tuần 6, trong đó họ phải đối mặt với Toluca, những người của Guadalajara đã giành chiến thắng và những người ghi bàn chính xác là Carolina Jaramillo và Adriana 'Boyi' Iturbide. Sau này đã ghi bàn thắng thứ hai của mình với đội Rojiblanca, thể hiện mối liên hệ tuyệt vời mà anh ấy có với cả Alicia Cervantes và với toàn bộ đội.

Chivas đã không thua hoặc buộc bất kỳ trò chơi nào cho đến nay, trong ngày 7, đối thủ của anh sẽ là Atlas và sẽ đến thăm sân vận động Jalisco.

FacebookTwitterReddit