Manchester United

Chicharito đã yêu cầu Manchester United quên đi kỷ nguyên của Ngài Alex Ferguson

Danjaya WP
Erik Ten Hag bắt đầu hành trình của mình tại Manchester United với thất bại
Erik Ten Hag bắt đầu hành trình của mình tại Manchester United với thất bại / Michael Regan / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Manchester United Bắt đầu cuộc thi Liên đoàn Anh năm 2022/23 với sự thất vọng. Quỷ đỏ đã nhận được một thất bại đáng ngạc nhiên với tỷ số 1-2 từ Brighton & Hove Albion tại Old Trafford. Một cặp mục tiêu từ Pascal Gross chỉ có thể được trả lời cho đội chủ nhà thông qua mục tiêu riêng của Alexis Mac Allister.

Thất bại này làm cho sự lạc quan được xây dựng trong suốt thời gian trước thời gian đã biến mất. Erik Ten Hag khi một người quản lý phải đối mặt với những thử thách nặng nề để nâng cao đội của mình. Những nỗ lực cũng được thực hiện bởi quản lý câu lạc bộ để mang lại những người chơi bổ sung, cho đến nay vẫn gặp khó khăn.

Manchester United dường như gặp khó khăn khi kết thúc danh hiệu, sau lần cuối cùng anh giành được giải đấu Anh trong mùa giải 2012/13, trong mùa giải trước trong sự nghiệp huấn luyện Sir Alex Ferguson. Cựu cầu thủ Mu, Javier 'Chicharito' Hernandez, đã yêu cầu Quỷ đỏ quên đi kỷ nguyên thành công.

"Tôi có ngạc nhiên bởi sự suy giảm tại Manchester United không? Đó là một câu hỏi phức tạp. Bởi vì tôi đã rất ngạc nhiên và cũng không ngạc nhiên đồng thời. Không dễ để trải qua một câu lạc bộ với cùng một người quản lý trong 26 năm, như Sir Alex Ferguson đã làm. "

"Một trong những khả năng tốt nhất của anh ấy là thành công trong việc tuyển dụng người chơi. Nó không dễ dàng, ngay cả đối với các câu lạc bộ như BarcelonaThì Real MadridThì ChelseaThì Người đàn ông thành phốThì Liverpool, hoặc Bayern Munich. Tìm một giá trị thay thế là không dễ dàng. United phải biết rằng Sir Alex không còn ở trong câu lạc bộ, "Chicharito được trích dẫn bởi BT Sport.

Người chơi từ Mexico hy vọng rằng Manchester United có thể cung cấp hỗ trợ cho Erik Ten Hag. Chicharito cảm thấy rằng tại thời điểm này, MU thông qua những thách thức mà Liverpool đã sống khi anh vẫn còn Premier League, khi Quỷ đỏ ở ngoài chuyến bay hàng đầu của Liên đoàn Anh.

FacebookTwitterReddit