Chelsea

.

Toomorn Nuanprasert
Chelsea v Tottenham Hotspur - Cúp bán kết của Carabao Cup
Chelsea v Tottenham Hotspur - Cúp Carabao Bán kết Trận lượt đi / James Williamson - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

câu lạc bộ bóng đá Chelsea Của trận chiến Bóng đá Premier League Anh Rơi vào tin tức, xem xét khả năng lấy Pierre-Emerick Obama, ngôi sao bắn súng từ Barcelona Tham gia quân đội trong Chợ bóng đá Mùa hè này, sau khi họ ở phía sau 2 tiền đạo trong đội bóng lớn.

Đội của Thomas Tubile đã phát hành Romelu Lukagu ??trở lại Inter Milan theo thỏa thuận cho vay chỉ trong 1 mùa giải rằng họ đã phá vỡ kỷ lục của câu lạc bộ để lấy Big Kram để gia nhập Quân đội dưới giá trị khoảng 97,5 triệu bảng, sau đó là bán hàng bán của Timo Verner trở lại Air Bee Leipzig ở mức 25,3 triệu bảng vào thứ ba.

Từ thái độ, Tukle rời khỏi lựa chọn. Chỉ có Kai Anwware là tiền đạo trong đội bóng lớn cùng với Rahim Sterling và Armandooriya và Michua.

Các báo cáo từ Matt Law, các phóng viên điện báo chỉ ra rằng tình hình tài chính phức tạp trong nhóm của Barcelona, ??họ đang ở trong tình huống, phải xem xét đề xuất lấy Obama Myung từ Chelsea cũng như thực tế là họ có thể phải bán để bán Memphis de Pai từ đội mùa hè này.

Fabrisio Romano đã báo cáo theo cùng một hướng với Law, với Thawee tuyên bố rằng "Thomas Tubilee đã báo cáo sự cần thiết phải Todd Bohley để tiến về phía trước. Pierre-Emerick Obama, tin rằng ông là nhiệm vụ hoàn hảo. Nhưng cho đến bây giờ, Barcelona vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức. "

"Chelsea xem xét Obama Mayo là mục tiêu của cuộc bầu cử từ tuần qua."

Ngoài Obama Mayo, mục tiêu của Sing Blue, họ cũng tham gia vào thỏa thuận Fengie de Young, một người bạn của đội tuyển quốc gia Gabon trong Camp Nou, đến Vesley Fafa. Leicester City cũng vậy

FacebookTwitterReddit