Chelsea

Chelsea vẫn đang cố gắng đưa Wesley Fofana từ Leicester City

Danjaya WP
Wesley Fofana vẫn được liên kết với Chelsea
Wesley Fofana vẫn được liên kết với Chelsea / Visionhaus / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Chelsea trở thành một trong những câu lạc bộ lớn Premier League người đã nhận được sự chú ý cao trong toàn bộ thị trường chuyển nhượng.Câu lạc bộ, có trụ sở tại Stamford Bridge, đã trải qua thị trường chuyển nhượng đầu tiên trong kỷ nguyên của Todd Boehly - thời đại của Clearlake Capital.Cho đến nay họ đã mang ba người chơi mới.

Tuyển dụng Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly và Marc Cucurella đã không làm cho các hoạt động blues kết thúc. Câu lạc bộ Tây London vẫn được liên kết với một số người chơi để tăng cường phía sau và tiền tuyến của họ. Chi tiêu của Chelsea dường như vẫn đang tăng đáng kể trước khi thị trường chuyển nhượng kết thúc.

Các báo cáo từ 90 phút nói rằng Chelsea cảm thấy tự tin hơn khi mang Wesley Fofana. Người chơi đóng vai trò là một trung vệ được đưa vào mục tiêu Blues để tăng cường phòng thủ của họ. Fofana vẫn còn 21 tuổi có thể được vẽ thành một hậu vệ cốt lõi dài hạn.

Trong trận đấu với Everton, được Chelsea giành chiến thắng với tỷ số 1-0, đội khách đã bỏ Koulibaly, Thiago Silva và Cesar Azpilicueta. Sự kết hợp tuổi của ba người chơi đạt 100 năm. Chelsea hiện cũng không có trung tâm trẻ tuổi sau khi mất Marc Guehi và Fikayo Tomori trong những năm gần đây.

Leicester City đã xác nhận rằng họ sẽ không bán Fofana. Những con cáo đã không mang lại những người chơi mới cho đến nay. Lời đề nghị trị giá 70 triệu paun do Chelsea đệ trình cũng đã bị từ chối. Tuy nhiên, câu lạc bộ có trụ sở tại Sân vận động King Power được tuyên bố là có thể phát hành Fofana nếu anh ta nhận được lời đề nghị trị giá 80 triệu.

FacebookTwitterReddit