Chelsea

Chelsea phải chuẩn bị 130 triệu euro để tuyển ba người chơi Inter

Amanda Amelia
Milan Skriniar & Denzel Dumfries
Milan Skriniar & Denzel Dumfries / InsideFoto / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Chelsea Bắt đầu thực hiện các phong trào quan trọng trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm 2022, cho đến nay họ đã bảo đảm các chữ ký của Raheem Sterling và Kalidou Koulibaly.

Không hài lòng, Thomas Tuchel vẫn muốn tăng sức mạnh của đội hình của mình, đặc biệt là trong phòng thủ, một số tên được tuyên bố là được đưa vào kế hoạch mua sắm, bao gồm Milan Skriniar và Denzel Dumfries hiện đang bảo vệ Inter Milan.

Không chỉ Skriniar và Dumfries, Chelsea Hóa ra cũng nhắm vào các người chơi khác, cụ thể là Cesare Casadei. Theo một báo cáo gần đây từ Football Italia, câu lạc bộ London phải chuẩn bị một quỹ trị giá 130 triệu euro để đảm bảo chữ ký của ba tên ở trên.

Như thông tin bổ sung, Chelsea Chôn cất cũng tuyên bố đã bắt đầu đàm phán, Nhạc blues Sẵn sàng chi 70 triệu euro cho Skriniar, 40 triệu euro cho Dumfries và tám triệu euro cho Casadei, thật không may, đối với tên cuối cùng, lời đề nghị đã được gửi ngay lập tức đã bị từ chối.

Cảm giác như không có gì đáng ngạc nhiên nếu Chelsea Muốn ngay lập tức bảo mật các chữ ký của Skriniar, Dumfries và Casadei, xem xét rằng trước đây các câu lạc bộ có trụ sở tại Stamford Bridge đã phát hành Andreas Christensen và Antonio Rudiger.

Đáng chờ đợi ai mà người chơi cuối cùng cũng thành công Chelsea Trước khi cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm 2022 chính thức đóng cửa, tin tức mới nhất cho biết họ cũng nhắm vào Marc Cucurella và Wesley Fofana.

FacebookTwitterReddit