meo cuoc
Chelsea

Chelsea yêu cầu mang Aubameyang trở thành người kế vị từ Timo Werner

Đóng gói Trimukti
Pierre-Emerick Aubameyang
Pierre-Emerick Aubameyang / Alex Caparros / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Sự ra đi của Timo Werner và Romelu Lukaku, sau đó Chelsea Trải qua một cuộc khủng hoảng tiền đạo trung tâm vào mùa giải 2022/23, xem xét rằng nó chỉ có Armando Broja.

Pierre-Emerick Aubameyang
Pierre-Emerick Aubameyang / Chất lượng Hình ảnh thể thao / Gettyimages

Biết được việc thiếu các lựa chọn trong lĩnh vực tấn công, Thomas Tuchel dường như cũng không muốn gặp rủi ro lớn, vì vậy anh đã cố gắng mang đến một gương mặt mới cho thị trường chuyển nhượng mùa hè năm 2022.

Do đó, The Blues đã cho thấy sự nghiêm túc trong việc đưa người chơi Barcelona, Pierre-Emerick Aubameyang có vị trí chính bắt đầu cạnh tranh với sự hiện diện của Robert Lewandowski.

Mặc dù chưa có lời đề nghị chính thức nào cho đến bây giờ, Gus Poyet vẫn yêu cầu Chelsea thể hiện cảm giác nghiêm túc để thuyết phục Aubameyang đến Stamford Bridge, sau khi cảm thấy họ cần một tiền đạo -đói.

"Aubameyang sẽ là người tuyển dụng hoàn hảo. Anh ấy trông hạnh phúc và ghi bàn một lần nữa", Poyet từ bóng đá tiêu chuẩn buổi tối.

"Tôi không biết tại sao vào mùa hè này, Chelsea và Barca liên tục cố gắng tuyển dụng cùng một người chơi hoặc cướp nhau. Tuy nhiên, họ vẫn cần thêm chất lượng vào phía tấn công khi Lukaku rời đi", ông kết luận.

Barca, người vẫn muốn giảm bớt gánh nặng tiền lương của họ, tất nhiên vẫn còn một cơ hội tuyệt vời để Tuchel có thể nhận ra mong muốn trong việc mang lại Aubameyang.

FacebookTwitterReddit