Chelsea

Chelsea và Crystal Palace có thể đàm phán chuyển nhượng Wilfried Zaha

Danjaya WP
Chelsea và Crystal Palace đã thảo luận về việc chuyển nhượng Wilfried Zaha và Callum Hudson -odoi
Chelsea và Crystal Palace đã thảo luận về việc chuyển nhượng Wilfried Zaha và Callum Hudson -Odoi / Sebastian Frej / MB Media | Kevork Djansezian / Getty Images
FacebookTwitterReddit

Chelsea trở thành một trong những câu lạc bộ lớn Premier League trong đó tiếp tục nhận được sự chú ý trong toàn bộ thị trường chuyển nhượng. Câu lạc bộ có trụ sở tại Stamford Bridge vẫn đang cố gắng củng cố đội hình của họ. Cho đến nay The Blues đã mang đến ba người chơi mới.

Tuyển dụng Raheem Sterling, Kalidouu Koulibaly và Marc Cucurella trở thành khởi đầu của thị trường chuyển nhượng đầu tiên trong kỷ nguyên của Todd Boehly - quyền sở hữu của Clearlake Capital. Thomas Tuchel với tư cách là người quản lý hiện đang tham gia vào các nỗ lực tuyển dụng của người chơi nhiều hơn. Người quản lý Đức vẫn cần thêm sức mạnh ở phía sau và tiền tuyến.

Quản lý Chelsea vẫn đang cố gắng đưa Wesley Fofana từ Leicester City. Trong khi đó, để tăng cường tiền tuyến, 90 phút báo cáo rằng Chelsea có thể bắt đầu chuyển cuộc đàm phán với Crystal Palace liên quan đến Wilfried Zaha. Cái tên Callum Hudson -odoi cũng được hai câu lạc bộ thảo luận.

Wilfried Zaha đã được đề cập nhiều lần để có thể rời khỏi Công viên Selhurst trong suốt sự nghiệp của mình. Người chơi nhóm quốc gia Bờ Biển Ngà đã từng được liên kết với Arsenal. Bây giờ, Zaha 29 tuổi vẫn có tham vọng chơi với câu lạc bộ tham gia sự kiện Champions League. Hợp đồng của Zaha với Palace cũng chỉ còn 12 tháng.

Trong khi Hudson -odoi đã bày tỏ ý định rời khỏi Chelsea để có thời gian chơi cao hơn. Người chơi đóng vai trò là một tiền đạo cánh dường như không được đưa vào kế hoạch của Thomas Tuchel.

Palace được gọi là quan tâm để trở lại để có được các dịch vụ của Conor Gallagher. Người chơi đóng vai trò là một tiền vệ đã bảo vệ Đại bàng, và được chọn làm cầu thủ giỏi nhất của họ khi được mượn mùa trước. Nhưng Gallagher dường như được duy trì bởi Tuchel.

FacebookTwitterReddit