Raheem Sterling

Chelsea xác nhận ký hợp đồng với Raheem Sterling từ Man City

Krishan Davis
Hình ảnh bằng 90 phút
Hình ảnh bằng 90 phút /
FacebookTwitterreddit

Chelsea đã hoàn thành ký kết Cầu thủ chạy cánh quốc tế Anh Raheem Sterling trong năm năm Thỏa thuận từ Thành phố Manchester.

Câu lạc bộ Luân Đôn đã đồng ý một khoản phí khoảng 50 triệu bảng với các đối thủ Premier League của họ và Sterling hiện đã rời sân vận động Etihad sau bảy năm đầy cúp với City.

Đã trải qua một y tế ở London, người đàn ông 27 tuổi đã bay ra Florida để tham gia chuyến lưu diễn trước mùa giải của Mỹ vào thứ ba trước khi được tiết lộ như một Chelsea người chơi.

Sterling đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại City và bày tỏ mong muốn một thử thách mới ở nơi khác.

Nói chuyện với trang web chính thức của Chelsea, Sterling tuyên bố rằng anh ấy rất vui mừng về nhà ở London: 'Rõ ràng là tôi đã đạt được rất nhiều trong sự nghiệp của mình, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để đạt được và tôi thực sự mong muốn được làm điều đó Trong chiếc áo của Chelsea, dưới sự quản lý của Thomas.

"Luân Đôn là nhà của tôi và nơi tất cả bắt đầu cho tôi, và thật tuyệt vời khi bây giờ tôi có cơ hội chơi trước bạn bè và gia đình tuần này qua tuần khác tại Stamford Bridge. Tôi thực sự mong được gặp gỡ người hâm mộ ở đó sớm .

"Tôi muốn có cơ hội cảm ơn Todd, Behdad, nhóm sở hữu, Thomas, và tất cả liên quan đến quá trình đưa tôi đến đây. Tôi không thể chờ đợi để đi ngay bây giờ và tiếp tục nói chuyện trên sân trên sân . "

90 phút hiểu Điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận với kẻ tấn công một thời gian trước, với một khoản phí trong khu vực trị giá 50 triệu bảng ổn định vào cuối tuần.

Sterling trở thành bản hợp đồng đầu tiên của thời kỳ Todd Boehly tại Stamford Bridge, mặc dù quyền sở hữu mới cũng đang nhắm mục tiêu quân tiếp viện phòng thủ dưới dạng đồng đội cũ của Sterling, Nathan Ake và Kalidou Koulibaly của Napoli.

Chelsea cũng đang tìm kiếm các quân tiếp viện tấn công tiếp theo, sau khi Romelu Lukaku trở lại Inter cho mượn - mặc dù họ đã thua trận cầu thủ chạy cánh của Leeds Raphinha, người chuẩn bị gia nhập Barcelona. Target Ousmane Dembele cũng sắp gia hạn hợp đồng của mình tại Camp Nou.

Các nguồn đã nói 90 phút rằng blues bây giờ có thể chuyển sự chú ý của họ Đối với Antony và Serge Gnabry của Ajax của Bayern Munich, trong khi Rafael Leeo của Milan cũng vẫn còn trên radar của họ.


FacebookTwitterreddit