Chuyển giao

Chelsea xác nhận ký kết Marc Cucurella;Levi Colwill tham gia Brighton cho mượn

Toby Cudworth
Marc Cucurella đã gia nhập Chelsea trong một thỏa thuận trị giá hơn 60 triệu bảng
Marc Cucurella đã gia nhập Chelsea trong một thỏa thuận trị giá hơn 60 triệu bảng / Matthew Burt |90 phút
FacebookTwitterreddit

Chelsea đã xác nhận ký kết của hậu vệ Marc Cucurella từ Brighton trong một thỏa thuận vĩnh viễn, với Levi Colwill di chuyển theo hướng ngược lại với khoản vay một năm.

Sau khi Manchester City từ chối đáp ứng mức giá của Brighton là hơn 50 triệu bảng, Chelsea đã tham gia để hoàn thành một thỏa thuận cho người đàn ông 24 tuổi đa năng, người là một hậu vệ trái bằng thương mại nhưng cũng gây ấn tượng trong vai trò trung vệ trái cho Brighton mùa trước.

"Tôi thực sự hạnh phúc," Cucurella nói sau khi ký hợp đồng sáu năm. "Đó là một cơ hội lớn để tôi tham gia một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để hạnh phúc ở đây và giúp đội."

Chủ tịch của Chelsea, Todd Boehly nói thêm: "Marc là một hậu vệ ưu tú về chất lượng Premier League đã được chứng minh và anh ấy tăng cường hơn nữa đội hình của chúng tôi sẽ vào mùa giải mới. Hiện tại và tương lai tại Chelsea. "

Trong một thỏa thuận riêng biệt, Colwill tốt nghiệp của Học viện Blues đã chuyển đến Brighton trong một khoản vay 12 tháng để giúp lấp đầy khoảng trống do Cucurella để lại.

Colwill đã cho mượn với Huddersfield mùa trước và Brighton đã tìm cách chống lại sự quan tâm từ một số đội bóng của Premier League để cho anh ta hương vị đầu tiên của anh ta về hành động hàng đầu.

Ông Graham Potter cho biết, Lev Levi có tiềm năng to lớn và đã thể hiện khả năng của mình mùa trước trong chức vô địch và với nước Anh ở các cấp độ tuổi khác nhau cho đến những người dưới 21 tuổi, "ông trùm Brighton Graham Potter nói.

Tôi thực sự mong muốn được làm việc với anh ấy trên sân tập, và trong các trận đấu trong suốt mùa giải.?

Anh ấy chơi chủ yếu ở Centre-Back, nhưng cũng đã chơi bên trái như một hậu vệ cánh, và anh ấy là một cầu thủ thoải mái trên quả bóng.

FacebookTwitterreddit