Chelsea

Chelsea xác nhận ký kết Kalidou Koulibaly từ Napoli

Krishan Davis
Chelsea đã ký hợp đồng với Kalidou Koulibaly từ Napoli
Chelsea đã ký hợp đồng với Kalidou Koulibaly từ Napoli / Matt Burt / 90 phút
FacebookTwitterreddit

Chelsea đã hoàn thành 40 triệu euro ký kết của Kalidou Koulibaly từ Napoli, với trung vệ Senegal đã ký hợp đồng thỏa thuận bốn năm tại Stamford Bridge.

Người đàn ông 31 tuổi trở thành người đầu tiên trong số một số quân tiếp viện phòng thủ được dự đoán tại Chelsea sau sự ra đi gần đây của Antonio Rudiger và Andreas Christensen khi kết thúc hợp đồng tương ứng.

Mặc dù anh ta luôn là một lựa chọn, câu lạc bộ London đã chuyển sang Stalwart Napoli sau khi mục tiêu ưu tiên Matthijs de Ligt trôi ra khỏi tầm với của họ. Trớ trêu thay, Juventus đã muốn Koulibaly thay thế De Ligt bị ràng buộc bởi Bayern Munich, nhưng Partonopei đàm phán khét tiếng khét tiếng không sẵn sàng kinh doanh với đối thủ Serie A.

Điều đó đã cho Chelsea Lợi thế, và The Blues đã nhanh chóng chuyển sang kết thúc một thỏa thuận trị giá 40 triệu euro (34 triệu bảng) cho hậu vệ, người đã ký hợp đồng sẽ kéo dài đến năm 2026.

Đã vượt qua một y tế ở London, Koulibaly đã bay ra Los Vegas để tham gia cùng các đồng đội mới của mình trong chuyến lưu diễn trước mùa giải của họ và được tiết lộ như một người chơi Chelsea vào thứ Bảy.

"Tôi rất vui khi được ở đây với đội ngũ này tại Chelsea," Koulibaly nói với trang web của Chelsea. "Đó là một đội bóng lớn trên thế giới và giấc mơ của tôi luôn được chơi ở Premier League. Chelsea đã đến trước để có được tôi vào năm 2016 nhưng chúng tôi đã không làm điều đó. Để đến Premier League để chơi cho họ.

"Khi tôi nói chuyện với những người bạn tốt Edou [Edouard Mendy] và Jorginho, họ đã làm cho tôi lựa chọn dễ dàng hơn nên tôi thực sự rất vui khi được ở bên bạn hôm nay. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì tôi đã thấy rất nhiều trong số họ ở London và trên Máy bay mà mọi người đều vui mừng khi ở đây. Vì vậy, tôi muốn cảm ơn họ và tôi hy vọng mùa này sẽ thực sự tốt và chúng tôi sẽ dành một số khoảnh khắc tốt cho người hâm mộ. "

Chủ tịch Todd Boehly nói thêm: "Kalidou Koulibaly là một trong những người bảo vệ ưu tú thế giới và chúng tôi rất vui mừng được chào đón anh ấy đến Chelsea. toàn bộ câu lạc bộ. "

Koulibaly đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng ở Naples khi đã gia nhập câu lạc bộ vào năm 2014. Quốc tế Senegal đã được liên kết với việc di chuyển trong nhiều lần trong quá khứ, và có vẻ như cuối cùng anh đã quyết định thời gian đúng.

Huấn luyện viên trưởng của Chelsea Thomas Tuchel rất muốn thêm hai trung vệ mới vào đội hình của anh ấy vào mùa hè này, với tương lai của Thuyền trưởng Cesar Azpilicueta cũng không chắc chắn. Tuy nhiên, một động thái cho Nathan Ake là tắt thẻ khi nó đứng vì hai câu lạc bộ không thể đồng ý về cấu trúc của một thỏa thuận trị giá 45 triệu bảng.

FacebookTwitterreddit