Barcelona

[Tin tức giao dịch] Chelsea nhắm vào người đàn ông U, đã đóng thỏa thuận, Fengie de Yong.

Toomorn Nuanprasert
FC Barcelona v Pumas Unam - Joan Gamper Trophy
FC Barcelona v Pumas Unam - Joan Gamper Trophy / Chất lượng hình ảnh thể thao / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Barcelona Tin tức gần để chấp nhận đề xuất lấy Fengie de Yong's. câu lạc bộ bóng đá Chelsea Của trận chiến Bóng đá Premier League Anh Đầy đủ theo báo cáo từ 90 phút, Anh Sau đó, tiền vệ người Hà Lan đã được liên kết với Manchester United Dày

The Blue Lion gia nhập Quỷ đỏ trong nỗ lực giành lấy Hà Lan của Hà Lan kể từ vài tuần sau khi Barca trước đó đã chấp nhận 85 triệu euro của Manchester United trong thỏa thuận. Nhưng vấn đề tiền lương mà quân đội của Azul đang giữ với người có liên quan, không gây ra tiến bộ, ngay cả con sư tử màu xanh cũng nhảy vào vòng tròn bên trong.

Báo cáo nói rằng De Young đã thảo luận với Eric Ten Hakkun, Manchester United, nhiều lần, tin rằng họ đã không từ bỏ mục tiêu này. Mặc dù nhóm đã được liên kết với Adrian Raniers của Juventus trong suốt vài ngày qua.

Tình huống mới nhất đã trở thành một nhóm Thomas Tubile, người hy vọng sẽ để Barcelona trả lời đề xuất đàm phán với De Young và người đại diện khi Quỷ đỏ không. Có thể tìm thấy kết luận về giá trị tiền lương khoảng 17 triệu euro mà Barca nắm giữ với người quan tâm.

Chelsea chuẩn bị đệ trình một đề xuất chịu trách nhiệm về mức lương chưa thanh toán, bao gồm DD, khoảng 80 triệu euro, thay thế cho Barcelona để xem xét, trong khi Manchester United vẫn bảo lưu. Xem khả năng của Barca để đăng ký người chơi với La Liga vào cuối tuần này 5 cầu thủ bóng đá mới. Họ không được đăng ký dưới bất kỳ hình thức nào từ số dư tài khoản.

FacebookTwitterReddit