Charlotte FC

Charlotte FC Hoàn thành Bán cho người chơi đầu tiên Sergio Ruiz cho Granada CF

Chris Smith
Ruiz đã mất vị trí của mình trong CLTFC?starting XI.
Ruiz đã mất vị trí của mình trong XI bắt đầu của CLTFC./ Bob Donnan-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

Charlotte FC đã công bố sự khởi hành của tiền vệ Sergio Ruiz đến phía Tây Ban Nha Granada CF.

Ruiz là CLTFCNgười chơi đầu tiên ký hợp đồng vào tháng 7 năm 2020, chơi cho mượn tại trang phục Segunda Division Las Palmas trong khi chờ đợi năm mở rộng 2022 của câu lạc bộ ở MLS.

Tiền vệ người Tây Ban Nha 27 tuổi tiếp tục làm 18 MLS Xuất hiện (bảy lần bắt đầu), ghi điểm một lần và cung cấp hai hỗ trợ chính. Ruiz bắt đầu tìm thấy cơ hội thường xuyên khó khăn hơn khi theo dõi Sự khởi hành của huấn luyện viên trưởng Miguel Angel Ramirez vào tháng Năm.Đây là một khoảnh khắc buồn khi rời Charlotte FC và câu lạc bộ và thành phố này sẽ mãi mãi giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Một lời đề nghị đã được đưa ra cho tôi để trở về Tây Ban Nha, đó là lựa chọn tốt nhất cho gia đình tôi vào thời điểm này trong cuộc sống của chúng tôi, ông Ruiz nói trong một tuyên bố.

Chơi tại sân vận động Bank of America trước những người hâm mộ tuyệt vời ở Charlotte là một trong những phần bổ ích nhất trong sự nghiệp của tôi. Bạn đã chào đón tôi từ ngày tôi ký hợp đồng và thực sự có thể cảm nhận được tình yêu và sự hỗ trợ mà bạn đã cho tôi và phần còn lại của đội.

Sự ra đi của Ruiz đã trở thành một mùa hè bận rộn đối với Charlotte FC, người đã ký hợp đồng như Nuno Santos, Adilson Malanda và Nathan Byrne, trong khi cho phép Christian Makoun và Titi Ortiz rời câu lạc bộ.

Sau đó, Sergio là một ví dụ điển hình về ý nghĩa của việc trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong cách anh ấy mang mình cả trong và ngoài sân cỏ. Thật vui khi được anh ấy đại diện cho Charlotte FC và đó là một khoảnh khắc vui buồn khi thấy anh ấy rời câu lạc bộ, Giám đốc thể thao của Zoran Krneta nói trong một thông cáo báo chí của câu lạc bộ.

Một người chuyển từ Charlotte FC là lợi ích tốt nhất cho gia đình và sự nghiệp của anh ấy, và chúng tôi mong muốn được thấy anh ấy tiếp tục hành trình chuyên nghiệp của mình trở về nhà ở Tây Ban Nha. Thay mặt cho toàn bộ tổ chức, tôi muốn cảm ơn anh ấy vì là một phần không thể thiếu trong mùa khai mạc câu lạc bộ và mãi mãi là một phần của lịch sử của chúng tôi.

Charlotte hiện đang ngồi thứ 11 trong Hội nghị Đông nhưng chỉ là một điểm duy nhất của Bảy Top trong cuộc đua play -off của Hội nghị Đông cực kỳ chặt chẽ. Vương miện đi đến các nhà lãnh đạo tổng thể LAFC vào thứ bảy.


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.


FacebookTwitterreddit