Charlotte FC

Charlotte FC cố gắng ký hợp đồng với Nuno Santos từ Benfica, Sergio Ruiz để khởi hành

Chris Smith
Santos có thể sớm đến Charlotte.
Santos có thể sớm đến Charlotte./ Carlos Coleues/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Charlotte FC đang thực hiện một thỏa thuận ký hợp đồng với tiền vệ tấn công Nuno Santos từ Người khổng lồ Bồ Đào Nha Benfica, 90 phút hiểu.

Với MLS sơ trung chuyển khoản Cửa sổ đóng cửa vào thứ năm, các đội rất khó khăn trong việc củng cố đội hình của họ cho một cú hích cuối cùng để thực hiện vòng play -off MLS Cup.

Charlotte đã đặc biệt bận rộn, ký hợp đồng với các hậu vệ Nathan Byrne và Adilson Malanda vào thứ năm, đồng thời cho phép Christian Makoun trung tâm Venezuela rời khỏi cuộc cách mạng New England.


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.


90 phút Hiểu CLTFC đang chuẩn bị để tiền vệ người Tây Ban Nha Sergio Ruiz rời khỏi câu lạc bộ trên cơ sở vĩnh viễn, với Granada trông giống như điểm đến có thể xảy ra nhất của anh ấy. Các nguồn tin đã xác nhận rằng câu lạc bộ đang xếp hàng Santos là người thay thế, với rất nhiều công việc vẫn phải làm trong việc nhận được một thỏa thuận, mặc dù các cuộc đàm phán dường như đang tiến triển.

Một quốc tế 44 lần cho Bồ Đào Nha trên các cấp giới trẻ khác nhau, Santos là một triển vọng thú vị. Cầu thủ 23 tuổi này vẫn chưa góp mặt cho đội bóng cao cấp của Benfica, nhưng đã chơi 74 trận đấu hàng đầu Bồ Đào Nha cho đến nay trong thời gian cho vay với Pacos Ferreira, Boavista và Moreirense, ghi được bảy bàn thắng và hỗ trợ năm bàn thắng khác.

Chủ yếu là số 10, Santos cũng có thể hoạt động ở sườn hoặc sâu hơn một chút ở hàng tiền vệ. Người chơi là một phần của đội bóng Bồ Đào Nha đã giành giải vô địch châu Âu U-19 năm 2018.


FacebookTwitterreddit