FC Barcelona

Bernardo Silva Case: Manchester City vẫn vững chắc khi đối mặt với lực đẩy của FC Barcelona

Jose Benitez
Bernardo Silva
Bernardo Silva/Harriet Lander/Cup/Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Manchester City đã phủ nhận những tin đồn nói về một thỏa thuận có thể Người dânFC Barcelona Để lại Bernardo Silva với giá 60 triệu euro. Như anh ấy đã học 90 phút, Manchester City sẽ chỉ để một trong những ngôi sao của nó đạt được giá trị của họ, mà họ thấy trong hơn 90 triệu euro.

Đặc vụ Bồ Đào Nha đã gặp các giám đốc của Câu lạc bộ Anh để giải thích rằng Bernardo Silva muốn rời khỏi FC Barcelona, ??nhưng Người dân Họ sẽ không sẵn sàng để anh ta đi dễ dàng vì họ coi anh ta là một phần cơ bản của đội.

Bernardo Silva đã gia hạn hợp đồng của mình với đội Anh năm nay, vì vậy họ không hiểu rằng bây giờ người chơi muốn rời đi. Về phần nó, Bernardo Silva Anh ấy sẽ hạnh phúc tại Manchester City, nhưng giấc mơ của anh ấy là chơi ở Bar?a và xem cơ hội này là lần cuối cùng thực hiện nó.

Bernardo Silva
Bernardo Silva / Matthew Ashton - AMA / Gettyimages

Nhóm Blaugrana đã kích hoạt đòn bẩy thứ ba bằng cách bán một phần của một trong những công ty của mình, điều này cho phép nó đạt tới 60 triệu euro cho người Bồ Đào Nha, nhưng dường như họ không thể tuân thủ những gì Manchester City yêu cầu, như chúng ta đã Điều đó sẽ yêu cầu hơn 90 triệu euro. Bar?a không bỏ cuộc, vì điều đó đã xảy ra với những người chơi khác ở thị trường này, họ biết rằng họ có thể thuyết phục người chơi buộc lối ra và cuối cùng chấp nhận một đề nghị giả định hơn cho người Catalan.

Hiện tại điều đó dường như không phải là thực tế, vì Manchester City không cần tiền, nhưng ở cấp độ truyền thông, họ có thể có cơ hội. Barcelona nhận thức được sự ra đi của De Jong, có thể cho phép họ nhận thêm một số tiền để tăng lời đề nghị, nhưng từ câu lạc bộ, họ không muốn mạo hiểm trả số lượng lớn như trong quá khứ.

FacebookTwitterReddit