Liverpool

Carragher tin rằng Liverpool không đi vào thị trường hoảng loạn, ngay cả khi không có Ako. 6 tuần.

Chayapol Thaniwat
Fulham FC v Liverpool FC - Premier League
Fulham FC v Liverpool FC - Premier League / Julian Finney / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Jami Carragher Guru của Sky Sport tin rằng câu lạc bộ Liverpool Đội bóng nổi tiếng của trận chiến Premier League Sẽ không mua một người chơi mới Sau khi họ vừa thua Tiso Alkantara trong một trận đấu với Fulham 2-2 vào thứ Bảy, theo báo cáo từ Liverpool Exco.

Tiền vệ quốc gia Tây Ban Nha phải nghỉ ngơi tới 6 tuần sau khi bị chấn thương chuỗi ham trong trận đấu đầu tiên của mùa giải. Bây giờ, Jurgen Klopp chỉ có 5 cầu thủ trong tiền vệ. Thị trường một lần nữa để tìm người chơi mới để củng cố quân đội khẩn cấp.

Tuy nhiên, Carragher tin rằng đội cũ của anh ấy sẽ không mua một cầu thủ mới quá khó xử. Nhưng nếu bạn thực sự gặp những người chơi muốn, họ cũng muốn đội tham gia để củng cố quân đội.

"Thành công của Liverpool trong thị trường giao dịch không phải là từ hoảng loạn. Đó không phải là những gì họ đã làm trong quá khứ. Không phải những gì đang được thực hiện ngay bây giờ Và họ cũng sẽ không làm điều đó trong tương lai. "

"Nếu thị trường giao dịch không có tiền vệ mà họ muốn Sẽ không có sức kéo để tham gia đội. Nhưng nếu họ cảm thấy rằng họ gặp đúng người và có thể mua Tôi chắc chắn muốn thấy họ làm điều đó. Nhưng không được báo động khi mua, "Carragher nói.


Hỗ trợ các bài viết chính hãng hoặc chỉ sao chép 90min.com! *Không được phép sao chép các bài báo hoặc hình ảnh, bất kể phương thức Nếu bị vi phạm, có một vi phạm luật được chỉ định nhất.

FacebookTwitterReddit