Chelsea

Carney Chukwuemeka: 5 điều cần biết về thương hiệu này -người chơi Chelsea mới

Đóng gói Trimukti
Carney Chukwuemeka
Carney Chukwuemeka / Marc Atkins / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Không có tin đồn kéo dài, Chelsea Đã khánh thành sự xuất hiện của một cầu thủ trẻ 18 tuổi, Carney Chukwuemaka từ Aston Villa với hồi môn chuyển nhượng 20 triệu Paud trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm 2022.

Đã hạ cánh xuống Stamford Bridge, tên của người chơi hộ chiếu Anh dường như vẫn còn lạ từ tai công chúng, rất nhiều người đang tự hỏi tại sao The Blues sẵn sàng chi tiền lớn cho các cầu thủ trẻ như Chukwuemeka.

Với điều đó, đây là năm điều bạn cần làm về Chukwuemeka.


5. Ra mắt tại Liên đoàn Anh ở tuổi 17

Carney Chukwuemeka
Carney Chukwuemeka / James Williamson - AMA / Gettyimages

Tài năng của Carney Chukwuamaka, thực sự đã được nhìn thấy khi ở Học viện Aston Villa, vì vậy anh đã xoay sở để ra mắt cao cấp ở tuổi 17.

Ngay trong mùa giải 2020/21, Chukwuamaka vào thời điểm đó đã có phút đầu tiên trước Tottenham Hotspur. Mặc dù chỉ chơi trong khoảng ba phút, người chơi hộ chiếu Anh có thể thể hiện những ấn tượng tốt.

Anh ta quản lý để đe dọa mục tiêu của Spurs mặc dù cú đá của anh ta chỉ chạm thanh ngang. Đã ra mắt, con cháu Nigeria được ghi nhận là người ra mắt trẻ thứ ba cho Villans, sau Gareth Barry và Rushian Hepburn-Murphy.


4. Phong cách chơi

Carney Chukwuemeka
Carney Chukwuemeka / Visionhaus / Gettyimages

Carney Chukwuemeka là một cầu thủ đóng vai trò là một tiền vệ trung tâm, vì vậy anh ta thường phục vụ nhiệm vụ tấn công và hỗ trợ trong việc điều chỉnh cuộc tấn công.

Chukwuemeka cũng có khả năng đấu tay đôi với các tuyến phòng thủ của đối thủ, sau khi vượt qua số liệu thống kê có thể giành được một cuộc đấu tay đôi 54,7% và 60% để hoàn thành thí nghiệm rê bóng.

Chelsea, người đang cần những người chơi sáng tạo bổ sung, đã quyết định mang đến những cầu thủ trẻ như thể đó là quyết định tốt nhất cho Thomas Tuchel.


3. Trở thành một đội lớn ở châu Âu bị săn bắn

Carney Chukwuemeka
Carney Chukwuemeka / Robbie Jay Barratt - AMA / Gettyimages

Chelsea, dường như là một đội may mắn để có thể đảm bảo các dịch vụ của Carney Chukwuemeka trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm 2022 này.

Bên cạnh việc được coi là có một tương lai tươi sáng, tài năng của Chukwuemeka đã được các đội châu Âu khác nhau như Barcelona và Borussia Dortmund nhìn thấy.

Ngay cả Die Borussen đã được tuyên bố đã cố gắng đàm phán anh ta mùa trước, sau khi hứa sẽ đảm bảo những địa điểm chính như Jadon Sancho và Jude Belllingham.

Mặc dù vậy, việc chuyển đến Công viên Tín hiệu Iduna không bao giờ xảy ra, bởi vì không có lời đề nghị chính thức nào được Aston Villa nhận được vào thời điểm đó.


2. Tỏa sáng tại sự kiện Cup châu Âu U19

FBL-EURO-U19-2022-eng-ITA
Carney Chukwuemeka / Joe Klamar / Gettyimages

Vào tháng 6 năm 2022, Carney Chukwuemeka đã được tin tưởng vào đội U-19 của Anh đã thi đấu tại Cup châu Âu.

Kết quả không phải là vô ích, luôn được chơi như một người bắt đầu trong năm trận đấu của ba con sư tử, anh ta đã có thể ghi lại ba bàn thắng và hai pha kiến ??tạo và mang danh hiệu về nhà sau khi đánh bại Israel trong bữa tiệc hàng đầu.


1. Các cầu thủ trẻ có mức lương đắt nhất

Mason Mount, Carney Chukwuemeka
Mason Mount, Carney Chukwuemeka / Robin Jones / Gettyimages

Ngoài việc được Chelsea đưa vào với một quỹ 20 triệu, Carney Chukwuemeka đã ký hợp đồng trong sáu năm, còn có mức lương lớn cho những người chơi 18 tuổi.

Bởi vì khi anh chính thức hạ cánh xuống Stamford Bridge, anh được liệt kê là một cầu thủ trẻ (dưới 19 tuổi) với thu nhập cao nhất trong cuộc thi Anh với khoảng 100 nghìn paun mỗi tuần.


FacebookTwitterReddit