MLS

Carlos Salcedo: "Tôi có thể đã đến Flamengo và Palmeiras nhưng tôi đã chọn đến Toronto. Tigres không đề nghị tôi gia hạn"

Diego Yudcovsky
FacebookTwitterReddit

Sau mười ngày đầu tiên của MLS, Toronto FC đang chiến đấu để tham gia các vị trí playoffs của Hội nghị Đông. Đội Canada sẽ tìm cách đi xa nhất có thể, cố gắng để lại phía sau những gì năm 2021 mà họ kết thúc ở vị trí cuối cùng của khu vực của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền cho 90 phút, Carlos Salcedo, được thành lập cho mùa này ở Toronto, đã phơi mình khi trở lại Liên đoàn Hoa Kỳ, anh giải thích lý do tại sao anh quyết định rời Mexico và những kỳ vọng của anh về sự lựa chọn mà Tata Martino dẫn đầu, người mà anh tuyên bố đã rời khỏi cuộc xung đột phía sau.

Hậu vệ người Mexico đã trải qua những năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại Real Salt Lake từ năm 2013 đến 2015, và sau đó trở về quê hương của mình để chơi Chivas. Anh ấy đã thực hiện một cuộc đua tuyệt vời, ngoài đàn, bởi Fiorentina, Eintracht Frankfurt và Tigres, trước đội Toronto hiện tại của anh ấy.

Làm thế nào để bạn sống trở lại với MLS?

Tận dụng lợi thế của nó một cách trọn vẹn nhất, chúng tôi đang chiến đấu với hội nghị, tôi có một cảm giác tốt. Cũng trong vật lý, bởi vì nó là một liên minh trong đó chiếm ưu thế.

Là MLS rất phức tạp về thể chất?

Nó đã phát triển rất nhiều từ khi tôi là lần trước. Đúng là những gì Higuaín nói rằng bạn không thể chơi với một điếu thuốc trong miệng. Về mặt kỹ thuật cũng đã được cải thiện về mặt kỹ thuật vì các chàng trai đã học được rất nhiều từ những nhân vật đến như Pirlo, Lampard, Kaká, Pato, bây giờ đến Héctor Herrera, họ là Chicharito và Nến, nếu bạn đi cho mỗi đội, có đủ những người chơi giỏi . Liên đoàn rất năng động và điều đó khiến bạn chuẩn bị tốt hơn trong tuần bởi vì bạn biết rằng có nhiều người trẻ sẽ có một nỗ lực lớn trong thể chất. Đó không phải là cách nó được cho là nó là, bạn không tìm kiếm nghỉ hưu và thanh toán tốt.

Tại sao bạn chọn Toronto cho mùa này?

Anh ta có cơ hội đến Flamengo và Palmeiras. Flamengo đã có Paulo Sousa và Palmeiras ở đó, nhưng một số con số giữa họ và Nhiều con hổ Nó đã không đến với kết quả và cuối cùng với câu lạc bộ, nó phù hợp hơn là đến Toronto. Tôi đã nói chuyện với gia đình và chúng tôi cần phải thoát khỏi một chút. Tôi rất muốn có một lời đề nghị của Tiger cho việc cải tạo, tôi không có nó và người ta phải tìm kiếm và lắng nghe những lời đề nghị đến từ bên ngoài để tiếp tục với công việc. Gia đình tôi không ngừng tùy thuộc vào những gì tôi làm, cả vợ tôi và con trai tôi. Toronto được hoàn thành nhanh hơn Brazil.

"" Tôi muốn có một lời đề nghị của Tiger cho việc cải tạo nhưng tôi đã có nó. ""

-Carlos Salcedo.

Làm thế nào là quá trình chuyển đổi để có Tuca Ferreti và sau đó sang Piojo Herrera?

Với cả hai tôi đã cố gắng thích nghi với những gì họ yêu cầu. Tôi đã làm việc với Miguel, anh ấy là người đã ra mắt tôi trong đội lớn và luôn có sự ngưỡng mộ và tình cảm với anh ấy. Thật là tốt khi làm việc với anh ấy. Tôi hy vọng sẽ gặp lại các kỹ thuật viên cũ của tôi bởi vì tôi rất hợp nhau, họ đã mang đến cho tôi những điều tốt nhất, họ đã hỗ trợ tôi về những điều của cuộc sống của tôi và tôi có một tình cảm đặc biệt bởi vì họ đã tìm cách coi tôi như một người.

Titan đã ngừng xuất hiện trong các cuộc gọi Tata Martino sau khi Cúp vàng Salcedo 2021Y đồng ý có một cuộc giao nhau với Jorge Theiler, một trợ lý của huấn luyện viên người Argentina trong Tri.

Lý do tại sao bạn không phải là một phần của Tata Martino kêu gọi Mexico là gì?

Đó là một lập luận của thời điểm này và hôm nay mọi thứ đều ổn. Ngoài tất cả mọi thứ, Tata còn lại khả năng có thể trở lại. Tôi phải làm việc theo cách tốt nhất nếu tôi được yêu cầu. Quyết định nếu nó phụ thuộc vào tôi, tôi muốn được lựa chọn, nhưng tôi không kiểm soát nó.

Guillermo Ochoa, Carlos Salcedo
Carlos Salcedo với Memo Ochoa trong trận giao hữu với Wales. / Michael Steele/ Gettyimages

Bạn làm phân tích nào về nhóm đã chạm vào Mexico ở World Cup có tính đến việc đối mặt với Argentina luôn khó khăn?

Đó là một nhóm rất tốt đã chạm vào Mexico Và đây là nơi những điều đã được thực hiện trong quá trình này được nhìn thấy. Đó là kỳ thi cuối cùng. Tôi không thể nhận được nhiều điều để nói rằng nó sẽ dễ dàng hoặc khó khăn vì vòng bảng hoặc các vòng sau chơi mọi thứ cho một trò chơi. Cho dù tôi có muốn Mexico đạt được những điều quan trọng hay không và tôi có niềm tự hào là một phần của nhóm.

Mexico sẽ đối mặt với Ba Lan và bạn sẽ hữu ích vì bạn là một trong số ít người biết cách ngăn chặn Lewandowski trong một chiếc cốc Đức ...

Nó chạm vào tôi trong đoạn văn của tôi qua Đức và sau đó ở Câu lạc bộ World Cup với Tiger. Khi tôi cần trong các giai đoạn lớn, tôi đã sống dậy. Tôi đã chuẩn bị nếu khả năng xảy ra.

Bạn có thể tưởng tượng đánh dấu Messi? Bạn có yêu cầu áo sau trận đấu không?

Tôi hầu như không có đối thủ t -shirts. Tôi thích cứu tôi cho bạn bè hoặc gia đình của tôi. Tôi có nhiều đối tác như Chucky Lozano, Héctor Herrera, Tecatito. Chúng ta đều biết những gì Messi đại diện và nếu nó tự nhiên có, nếu không, không có gì xảy ra.

Nếu bạn phải thay áo với một tài liệu tham khảo ở vị trí của bạn, thì đó sẽ là ai?

Tôi thực sự thích cách Thiago Silva chơi, Sergio Ramos cũng cho những gì anh ấy đại diện. Nếu có thể là trước khi tôi chọn Fabio Cannavaro hoặc Iván Córdoba.

FacebookTwitterReddit