Real Madrid

Carlo Ancelotti thảo luận về các bản hợp đồng real madrid?new

Jack Gallagher
Ancelotti?real Madrid đã giành được UCL mùa trước
Real Madrid của Ancelotti đã giành được UCL mùa trước / Omar Vega / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Carlo Ancelotti đã thảo luận về các bản hợp đồng mùa hè của Real Madrid trước trận chung kết UEFA Super Cup vào tối thứ Tư.

Los Blancos sẽ đối đầu với những người chiến thắng Europa League 2021/22 Eintracht Frankfurt tại sân vận động Olympic Helsinki, và có một vài gương mặt mới trong đội hình mà Ancelotti sẽ lựa chọn cho trò chơi.

Real Madrid đã ký hợp đồng với quốc tế Đức Antonio Rudiger và Aurelien Tchouameni được đánh giá cao vào mùa hè này và Ancelotti đã thảo luận về các thuộc tính của họ trong cuộc họp báo trước trận đấu của anh ấy: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ký hợp đồng với hai cầu thủ cải thiện đội hình về mặt kỹ thuật và kỹ thuật.

"Tôi nghĩ rằng phần còn lại của đội, tất cả chúng ta đều biết nhau thậm chí còn tốt hơn. Sự kết nối giữa các cựu chiến binh và trẻ tuổi là chìa khóa vào năm ngoái và điều đó thậm chí còn mạnh mẽ hơn bây giờ.

Ancelotti đã cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về những gì XI bắt đầu của anh ấy sẽ cho trò chơi vào thứ Tư, nói rằng: Đối với chúng tôi sẽ ở đây, đó là vì công việc của những người đã giành được Champions League. Chúng tôi đã chỉ giành chiến thắng với 11 cầu thủ, nhưng tôi sẽ đưa cùng một đội giành được Champions League.

"Hoặc có thể là một hoặc hai nghi ngờ."

Người quản lý Real Madrid cũng đã thảo luận về tham vọng của câu lạc bộ cho mùa giải 2022/23: Hồi Chúng tôi sẽ chiến đấu cho mọi cuộc thi, mặc dù chiến thắng cả sáu người sẽ khó khăn. Điều đó thực sự khó khăn. Nhưng, nó là một đội hình rất tốt và tôi tự tin về nó.

"Tôi nghĩ rằng đó là một đội hình tốt hơn năm ngoái. Vì vậy, chúng tôi sẽ cạnh tranh trong mọi giải đấu. Đó là những gì chúng tôi có thể kiểm soát. Chiến thắng luôn luôn đặc biệt. Nếu chúng tôi chiến thắng tôi cảm thấy hạnh phúc. Nếu chúng tôi không cảm thấy buồn. "

FacebookTwitterreddit