Liverpool

Burnley với một đội từ Đức nhằm mượn Van Den Burg để giúp đỡ cả mùa.

Chayapol Thaniwat
Liverpool v RC Strasbourg - thân thiện trước mùa
Liverpool v RC Strasbourg - Thân thiện trước khi theo dõi/Chris Brunskill/Fantasista/Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Sepp, fan den burg, bảo vệ dự phòng của Liverpool Đội nổi tiếng trong trận chiến Premier League Là mục tiêu của câu lạc bộ Burnley từ Giải vô địch. Bao gồm một nhóm không mở tên từ Đức như được báo cáo từ di quảng cáo

Trung tâm Hà Lan chưa bao giờ chơi trong giải đấu hàng đầu với một màu đỏ duy nhất. Nhưng người được đặt tên là bản sao lưu trong trò chơi mới nhất luôn xâm chiếm Fulham 2-2 tại Cottage vào thứ Bảy.

Báo cáo từ Di Atlet tuyên bố rằng Burnley đang chú ý đến bóng đá 20 tuổi, bao gồm một đội từ Đức không được tiết lộ. Sau khi nhìn thấy hình thức của người chơi cho Peston North End mùa trước

Fan Den Burg đã được gửi đến Freson để mượn trong thị trường mùa đông vào năm 2021, một trong những đề xuất mua Ben Davis tại thời điểm đó. Và đề cập đến cơ hội chơi tất cả 50 trò chơi trong mỗi chương trình trước khi trở lại Anfield khi mùa giải được đóng lại.

Tuy nhiên, có vẻ như Yergen Chlop chưa quyết định vì anh ta muốn thấy các triệu chứng của Ibra Himakonte, người bị thương vào tuần trước, họ đã phải nghỉ ngơi bao lâu. Nếu không có gì phải lo lắng, người ta hy vọng rằng hậu vệ Hà Lan sẽ di chuyển đội một lần nữa trước khi đóng cửa thị trường.


Hỗ trợ các bài viết chính hãng hoặc chỉ sao chép 90min.com! *Không được phép sao chép các bài báo hoặc hình ảnh, bất kể phương thức Nếu bị vi phạm, có một vi phạm luật được chỉ định nhất.

FacebookTwitterReddit