Brighton

Brighton xác nhận ký hợp đồng với Paraguay International Julio Enciso

Jude Summerfield
Enciso là một quốc tế Paraguay ở tuổi 18
Enciso là một quốc tế Paraguay ở 18 / Miguel Schincariol / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Brighton đã xác nhận việc ký hợp đồng với Julio Enciso quốc tế 18 tuổi thú vị từ Libertad Asuncion với một khoản phí không được tiết lộ.

Thiếu niên đã ký hợp đồng bốn năm với Seagulls, với động thái vẫn phải chịu sự giải phóng mặt bằng quốc tế. Anh ấy sẽ tham gia phần còn lại của đội khi họ báo cáo lại trước mùa giải vào cuối tháng Sáu.

Người quản lý Graham Potter cho biết: Hồi Julio là một tài năng trẻ thú vị, và anh đã có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp của mình ở Paraguay, cũng như là một người thường xuyên trong đội tuyển quốc gia Paraguay.

Lần đầu tiên, anh ấy là một chàng trai trẻ đang rời khỏi quê nhà, vì vậy chúng tôi sẽ giúp anh ấy thích nghi với môi trường mới và định cư ở đây tại Brighton và Hove.?

"Chúng tôi thực sự mong muốn giúp anh ấy phát triển và làm việc với anh ấy, và anh ấy sẽ bổ sung cho các lựa chọn tấn công hiện tại của chúng tôi trong mùa giải tới.

Brighton đã gần đưa Enciso đến sân vận động Amex vào tháng 1, với 90 phút để lộ Họ đã đóng cửa trong việc ký kết. Anh ta có thể chơi trên đường về phía trước nhưng thường hoạt động như một tiền đạo thứ hai.

Thiếu niên ghi được 11 bàn thắng và thêm ba pha kiến ??tạo trong 17 trận đấu cho Libertad mùa này và đã có sáu lần xuất hiện quốc tế cho Paraguay.

Đó là tin sốt dẻo mới nhất của Nam Mỹ cho bộ phận trinh sát của Brighton. Moise Caatedo và Alexis Mac Allister là một vài người chơi đã được đưa đến Bờ biển phía Nam của Anh trong những năm gần đây và dần dần được đưa vào XI bắt đầu của Potter.

FacebookTwitterreddit