Brentford

Brentford xác nhận việc ký ben mee

Matt O?nnor-Simpson
Mee tham gia chuyển nhượng miễn phí
Mee tham gia vào một chuyển nhượng miễn phí / Lewis Storey / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Brentford đã xác nhận ký kết của Ben Mee trong việc chuyển nhượng miễn phí sau khi hết hạn hợp đồng Burnley của mình.

Mee đã mang đến một thập kỷ tại Turf Moor để kết thúc vào mùa hè này, kết thúc sự nghiệp Clarets của mình như một phần của đội ngũ quản lý tạm thời của họ sau khi Sean Dyche bị sa thải.

Mặc dù có một sự đột biến muộn, Burnley Chỉ thiếu chiến dịch sinh tồn trước đây của Premier League và cầu thủ 32 tuổi này là một trong số nhiều cầu thủ được phát hành vào cuối mùa giải.

Anh ấy đã không có bất kỳ vấn đề nào tìm thấy một người cầu hôn hàng đầu, với Brentford xác nhận anh ấy đến vào thứ Sáu.

Phát biểu với trang web của câu lạc bộ, Thomas Frank nói: Tôi rất vui vì chúng tôi đã ký hợp đồng với Ben. Anh ấy sẽ thêm rất nhiều chất lượng và kinh nghiệm vào đội hình.

"Anh ấy đã có sáu năm tốt cho Burnley ở Premier League. Tôi thực sự yêu thích suy nghĩ phòng thủ của anh ấy; anh ấy biết cách bảo vệ chiếc hộp, anh ấy biết cách chặn một phát bắn và anh ấy biết cách giành chiến thắng trong trận đấu tay đôi.

Anh ấy sẽ mang lại sự lãnh đạo và giao tiếp cho đội, điều này rất hấp dẫn. Anh ấy có một bàn chân trái rất tốt và sẽ rất tốt cho chúng tôi trên các thiết lập trong cả hai hộp. Tôi rất mong được thêm anh ấy vào đội hình.

Mee trở thành Những con ong'Bán thứ tư vào mùa hè, sau Keane Lewis-Potter, Aaron Hickey và Thomas Strakosha.

FacebookTwitterreddit