Cúp thế giới

Brazil ra mắt bộ dụng cụ lấy cảm hứng từ Jaguar độc đáo cho World Cup 2022

Jamie Spencer
Brazil đã kết hợp một mẫu Jaguar vào bộ dụng cụ mới của họ
Brazil đã kết hợp một mô hình Jaguar vào bộ dụng cụ mới / Visionhaus / Gettyimages của họ
FacebookTwitterreddit

Brazil đã ra mắt bộ dụng cụ nhà và sân khách mới cho World Cup 2022 ở Qatar, với các mẫu lấy cảm hứng từ Jaguar nổi bật trên Nike Design.

Một bản in Jaguar toàn diện tinh tế xác định chiếc áo sơ mi nhà màu vàng mang tính biểu tượng, có một đường viền cổ áo duy nhất trong màu của lá cờ Brazil. Trang trí màu xanh lá cây và màu xanh tô điểm cho phần còn lại của chiếc áo, được kết hợp với quần short màu xanh và vớ trắng đã xác định Selecao kể từ những năm 1950.

Mẫu Jaguar cung cấp một vòng xoắn độc đáo trên chiếc áo màu xanh truyền thống. Các tính năng in Jaguar màu xanh lá cây trên tay áo một cách nổi bật, trước khi mờ dần vào vai.

Jaguars có nguồn gốc từ Nam Mỹ và sống trong các khu rừng chiếm những vùng đất rộng lớn của Brazil. Những con mèo lớn là một biểu tượng quốc tế của đất nước và là một phần quan trọng của bản sắc dân tộc.

Brazil sẽ đến lần thứ 22 liên tiếp của họ Cúp thế giới Vào năm 2022, quốc gia duy nhất đã xuất hiện trong mỗi giải đấu kể từ khi cuộc thi được chơi lần đầu tiên vào năm 1930.

Selecao là những người chiến thắng kỷ lục, với năm tựa game với tên của họ (1958, 1962, 1970, 1994, 2002) và đã ghi được 11 lần xuất hiện bán kết trong 92 năm qua.

Năm nay, những người như Neymar, Vinicius Junior, Marquinhos, Alisson và Co. Trước tiên sẽ phải điều hướng nhóm G với Serbia, Thụy Sĩ và Cameroon. Brazil đã được rút ra với Serbia và Thụy Sĩ ở vòng bảng tại World Cup cuối cùng vào năm 2018, đứng đầu bảng xếp hạng, trong khi họ cũng đã đánh bại Cameroon trong vòng khai mạc gần đây là năm 2014.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit