Premier League

Bournemouth 2-0 Aston Villa: Cherries Mark Premier League trở lại với chiến thắng

Jamie Spencer
Kieffer Moore, 29 tuổi, đã ghi bàn trong trận ra mắt Premier League của mình
Kieffer Moore, 29 tuổi, đã ghi bàn trong lần ra mắt Premier League / Steve Bardens / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Bournemouth đánh dấu sự trở lại của họ tại Premier League với chiến thắng 2-0 trước Aston Villa được bảo đảm với các bàn thắng sớm và muộn tại sân vận động Vitality.

Đây là một sự lặp lại của trận đấu ngày khai mạc lần cuối cùng Bournemouth mới được thăng hạng lên Premier League vào tháng 8 năm 2015. Các anh đào là mặt tốt hơn ngày hôm đó nhưng Villa, người đã kết thúc mùa giải mùa giải, đã giành được cả ba điểm giành được mà Ngày nhờ một mục tiêu Rudy Gestede muộn.

Lần này, Bournemouth đã hoàn thành công việc, bắt đầu khi Jefferson Lerma bắn vào từ tám mét chỉ với hai phút trên đồng hồ sau khi Villa thất bại trong một góc.

Villa tiếp tục thống trị sở hữu tổng thể và những cú đánh tiêu ở mục tiêu của đội chủ nhà mà không nhận được nhiều hơn một vài nỗ lực trên Target.

Bournemouth có ít hơn một nửa nỗ lực nhưng đã tận dụng tối đa cơ hội của họ, đặt nhiều hơn vào mục tiêu và nhân đôi vị trí dẫn đầu của họ với 10 phút để đi khi Kieffer Moore đánh dấu ra mắt Premier League của mình với một bàn thắng.

Lloyd Kelly vòng bóng vào hộp và Moore cung cấp một cú đánh đầu trên khung thành. Tiền đạo xứ Wales đã dành phần lớn sự nghiệp của mình trong Giải vô địch và không phải là giải đấu, với trải nghiệm chuyến bay hàng đầu duy nhất trước đây của anh ấy trong một câu thần chú ở Na Uy vào năm 2015.

Nhưng Moore, người sẽ bước sang tuổi 30 vào thứ Hai, đã có một thành tích tốt trong tầng thứ hai trong các mùa gần đây và đã chứng minh bản thân ở cấp quốc tế với Wales kể từ năm 2019.

Bournemouth đã giành chiến thắng có thể nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ, khi họ đối mặt với Manchester City vào cuối tuần tới, trước khi các trò chơi chống lại Arsenal và Liverpool liên tiếp ngay sau đó. Aston Villa sẽ chơi trận đấu trên sân nhà của họ trong mùa giải mới khi Everton ghé thăm Villa Park vào thứ Bảy.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit