lịch thi đấu vòng loại world cup châu á
Biệt thự Aston

Boubacar Kamara tham gia Aston Villa trong hợp đồng năm năm

Toby Cudworth
Boubacar Kamara đã ký hợp đồng năm năm tại Aston Villa
Boubacar Kamara đã ký hợp đồng năm năm tại Aston Villa / BSR Agency / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Aston Villa đã xác nhận ký kết của tiền vệ Olympique được đánh giá cao, Boubacar Kamara trong một hợp đồng năm năm.

Cầu thủ 22 tuổi này sẽ chuyển đến Villa Park khi hết hạn hợp đồng Marseille của mình, đã giúp Ligue 1 Giants kết thúc với tư cách là người chạy bộ cho nhà vô địch Paris Saint-Germain.

Villans đã kết thúc mùa giải Premier League của họ với thất bại 3-2 trước Champions Manchester City sau khi vứt bỏ vị trí dẫn đầu hai bàn, nhưng đã nhanh chóng di chuyển để ký hợp đồng đầu tiên vào mùa hè-với việc Kamara đến một cuộc đảo chính khác cho Steven Gerrard trong việc chuyển nhượng thị trường.

Trong một tuyên bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ, Kamara nói về động thái sắp xảy ra của anh ấy: Khi tôi gặp Steven, Christian và Johan trong nhà tôi biết Biệt thự Aston đã cho tôi.

"Tham vọng và quyết tâm thành công của họ phù hợp với chính tôi. Tôi không thể chờ đợi trước mùa giải để đi.

Huấn luyện viên trưởng Steven Gerrard nói thêm: Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể thu hút một trong những tài năng trẻ hứa hẹn nhất trong bóng đá châu Âu. Chúng tôi có một kế hoạch rất rõ ràng để làm cho nhóm của chúng tôi mạnh mẽ hơn và Bouba là một phần quan trọng trong đó.


Nghe hiện tại podcast hoàn toàn mới của 90 phút,?Nói chuyện chuyển giao, với?Scott SaundersThì Graeme Bailey?Không có giá trị?Toby Cudworth. Trong tập phim tuần này, bộ ba thảo luận về tương lai của Cristiano Ronaldo tại Manchester United, Robert Lewandowski và Bayern Munich, Raphinha và Steven Gerrard mong muốn đoàn tụ với Luis Suarez tại Aston Villa.


90 phút tiết lộ Vào thứ bảy, Villa đã giành chiến thắng trong cuộc đua để ký hợp đồng với quốc tế dưới 21 tuổi của Pháp, mặc dù sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà điều hành Champions League Atletico Madrid.

Sự xuất hiện của Kamara kể về việc mua lại vĩnh viễn Philippe Coutinho từ Barcelona, ??người đã trị vì sự nghiệp của mình sau khi kết hợp với cựu đồng đội của Liverpool Gerrard.

FacebookTwitterreddit