Toronto FC

Bob Bradley ca ngợi Richie Laryea??ntality?fter thành công trở lại Toronto FC

Chris Smith
Laryea đã trở lại vào cuộc sống với TFC.
Laryea đã trở lại vào cuộc sống với TFC. / Steve Roberts-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

Chỉ mới hơn tám tháng kể từ khi anh rời khỏi Rừng Nottingham, nhưng Richie Laryea đã trở lại trong chiếc áo sơ mi của Toronto FC và chơi như anh chưa bao giờ đi xa.

Các Canada International đã chơi 64 phút khi trở về với Quỷ đỏ, cung cấp hỗ trợ cho mục tiêu của Jonathan Osorio để đưa TFC 2-1 lên trong chiến thắng 4-3 cuối cùng tại Nashville SC, trong khi thực hiện năm lần phục hồi và giành được sáu trong số chín trận đấu tay đôi của anh ấy.TFC Huấn luyện viên trưởng Bob Bradley chắc chắn rất vui khi có một cầu thủ chất lượng của Laryea trong đội hình của anh ấy và rất khen ngợi về hậu vệ phải sau chiến thắng quan trọng tại Công viên Geodis.

Ông Richie mang đến những phẩm chất khác nhau ở phía bên phải, ông nói. Khả năng của anh ấy để tiến về phía trước; Anh ấy là một người rê bóng tốt và thực tế là anh ấy đã chơi với những người này - những điều chúng tôi đã cố gắng làm việc trong năm nay, tất cả đều có ý nghĩa với anh ấy. Không khó để anh ấy đến ngay và cho thấy rằng anh ấy có những phẩm chất thực sự tạo ra sự khác biệt và giúp đỡ chúng tôi.

Tâm lý của anh ấy để đến đây nhanh chóng và lên sân là thực sự quan trọng. Bạn chỉ có thể nói anh ấy phấn khích như thế nào. Du lịch, một chút đào tạo, và sẵn sàng để đi.

Quá trình đưa Layrea thẳng vào đội hình là bất cứ điều gì nhưng đơn giản. Cầu thủ 27 tuổi này đã ngồi qua chuyến bay bảy giờ vào thứ Năm tuần trước trước khi đi thẳng vào ngày hôm sau, sau đó thực hiện một chuyến bay khác đến Nashville cho trận đấu hôm thứ Bảy.

Đó là một chế độ mệt mỏi, nhưng Laryea không có khiếu nại, chỉ vui mừng khi được mặc màu đỏ của Toronto một lần nữa.

Tôi đã có một chuyến bay kéo dài bảy giờ trở về Toronto, hạ cánh muộn, đi đào tạo vào ngày hôm sau, bay ở đây, và sau đó chơi. Nó không ngừng nghỉ, nhưng nó tốt, Laryea nói. Tôi đã chơi một trò chơi hôm nay, có vài phút dưới vành đai của mình. Vâng, một chút của 72 giờ bận rộn, nhưng tôi sẽ không đổi nó cho bất cứ điều gì.

Chiến thắng thứ bảy rời Toronto thứ 13 trong Hội nghị Đông nhưng chỉ có bốn điểm của MLS Các điểm playoff Cup với 10 trận đấu thường xuyên vẫn còn chơi. Tiếp theo cho Quỷ đỏ là một chiếc cà vạt tại nhà chống lại Portland Timbers vào thứ Bảy.


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.

FacebookTwitterreddit