BLĐ của Bayern Munich không hài lòng về Lewandowski

Bởi Tri Nguyen
Tottenham Hotspur v Bayern Muenchen: Group B - UEFA Champions League
Tottenham Hotspur v Bayern Muenchen: Group B - UEFA Champions League / Julian Finney/GettyImages
facebooktwitterreddit

Giám đốc Oliver Kahn bày tỏ sự không hài lòng trước những phát ngôn gây sức ép công khai từ Lewandowski trên phương tiện truyền thông.

Tối 30/5 (giờ Hà Nội),?Lewandowski thông báo về ý định rời Bayern?để tìm kiếm thử thách mới, đồng thời có lời lẽ nhằm gây sức ép để BLĐ đội chủ sân Allianz để anh hoàn thành nguyện vọng.

"Kỷ nguyên của tôi tại Bayern Munich đã khép lại. Khả năng ở lại đội bóng này của tôi là không còn. Bayern là một đội bóng chuyên nghiệp và nghiêm túc. Tôi tin rằng họ sẽ không giữ chân tôi. Tôi không còn muốn chơi bóng ở đây nữa. Một vụ chuyển nhượng là giải pháp tốt nhất cho đôi bên. Hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp",?thủ quân tuyển Ba Lan cho biết.

Robert Lewandowski
FC Bayern Muenchen Players And Staff Watch FIFA The BEST Awards / Pool/GettyImages

Tuy nhiên có vẻ như những phát biểu này đã không được lòng ban lãnh đạo của Bayern Munich. Trong đó, huyền thoại của câu lạc bộ cũng như là giám đốc đương nhiệm của Bayern Munich, Oliver Kahn đã có những phát biểu trên Sport1:

"Tôi không thể giải thích với mọi người vì sao Robert Lewandowski lại chọn cách đó để truyền đạt tình hình của cậu ấy. Những tuyên bố công khai như thế sẽ chẳng giải quyết được điều gì. Lewandowski nên trân trọng những gì cậu ta đang có ở Bayern. CLB đánh giá cao Lewy, nhưng sẽ không để cậu ta vượt giới hạn".

Lewandowski?gia nhập Bayern dưới dạng tự do vào hè 2014. Tại đây, anh ra sân 375 lần, ghi 344 bàn và giành 19 danh hiệu, nổi bật là 8 chức vô địch Bundesliga, 1 Champions League. Hiện tại, cựu sao Dortmund chỉ còn 1 năm hợp đồng với nhà ĐKVĐ Đức.

facebooktwitterreddit