Chuyển khoản

Thị trường tin tức và chuyển nhượng mới nhất: Chelsea sẽ gửi lời đề nghị thứ hai cho Fofana, Arsenal có thể thoát khỏi Pablo Mari

Amanda Amelia
Wesley Fofana
Wesley Fofana / Catherine Ivill / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Suy đoán về tương lai của Alexis Sanchez đã trở thành một trong những điều đủ để thu hút sự chú ý vào mùa hè năm 2022, không bao gồm trong chương trình trò chơi Simone Inzaghi khiến anh tiếp tục được liên kết với lối ra Inter Milan.

Tin tức mới nhất nói rằng anh ta đã đồng ý chấm dứt hợp đồng tại Giuseppe Meazza và sẽ sớm gia nhập Olympique Marseille, nhưng cầu thủ người Chile vẫn miễn cưỡng nói chuyện rất nhiều.

"Tôi chưa quyết định bất cứ điều gì về tương lai. Tôi không muốn nói nhiều. Điều tôi muốn chỉ chơi", Sanchez nói như báo cáo của Goal.

Sau khi mua sắm, phát hành người chơi dường như là trọng tâm chính Arsenal Vào mùa hè năm 2022, một trong những cái tên được báo cáo sẽ sớm rời đi là Pablo Mari.

Fabrizio Romano báo cáo rằng hậu vệ Tây Ban Nha đã được đưa vào kế hoạch mua sắm của câu lạc bộ Serie A, Monza.

Không chỉ Mari, Pháo thủ cũng muốn hoàn thành ngay việc chuyển Lucas Torreira sang Galatasaray.

Suy đoán về tương lai của Wesley Fofana cũng đã đủ chú ý đến vài lần cuối cùng, như được biết, anh thực sự là mục tiêu chính của Chelsea.

Nhạc blues Được báo cáo đã gửi một đề nghị chính thức là 60 triệu bảng, nhưng đã bị từ chối.

Không từ bỏ, bây giờ Fabrizio Romano đã báo cáo rằng Chelsea Ngay lập tức sẽ gửi một đề nghị mới, mặt khác, Fofana cũng thực sự muốn tham gia Stamford Bridge.

Thảo luận vô tận về tương lai của Cristiano Ronaldo, đó là kiến ??thức phổ biến mà anh ấy muốn rời đi từ Con người đoàn kết Và yêu cầu câu lạc bộ phát hành nếu có một đề nghị phù hợp.

Thật không may, cho đến nay vẫn còn những câu lạc bộ sẵn sàng tuyển dụng anh ta, Chelsea, Bayern Munich, Atletico Madrid và PSG từ chối cơ hội tuyển dụng Ronaldo.

Điều này cũng được mời bình luận từ các bên khác nhau, bao gồm một trong những huyền thoại Ganpool, Jamie Carragher, theo ông tại thời điểm này không có câu lạc bộ nào quan tâm đến việc mang nó.

"Trên thực tế, anh ấy hiện là 37, 38 mùa này. Ronaldo không phải là một cầu thủ. Anh ấy vẫn là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời, nhưng, anh ấy không phải là một cầu thủ. Tôi có thể sai, nhưng không có câu lạc bộ nào khác ở châu Âu ngày nay muốn nó. " Carragher nói như báo cáo của Mirror.

Sau khi hạ cánh bốn người chơi vào mùa hè năm 2022, trọng tâm chính Chelsea Tại thời điểm này là phát hành một số tên không được bao gồm trong chương trình trò chơi Thomas Tuchel, một trong những người chơi được đồn đại sẽ rời khỏi ngay lập tức là Timo Werner.

Tiền đạo người Đức được đồn là sẽ trở lại câu lạc bộ cũ của anh ấy, RB Leipzig, ngay cả theo báo cáo của Sport Bild, anh ấy cũng sẵn sàng cắt giảm tiền lương của mình để trở về Đức.

Để biết thêm thông tin, Werner hiện có thu nhập 20 triệu euro mỗi năm.

FacebookTwitterReddit