Arsenal

Ben White tiết lộ gia đình anh ấy không thích bóng đá

Jamie Spencer
Ben White đã tiết lộ cha mình
Ben White đã tiết lộ cha mình 'ghét' xem bóng đá / Mike Hewitt / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Hậu vệ của Arsenal Ben White đã tiết lộ rằng không ai trong gia đình anh ta quan tâm đến bóng đá và thậm chí còn đi xa như nói cha anh ta ghét điều đó. Đó là một sự kết hợp kỳ lạ khi White là một trong những cầu thủ bóng đá Anh đắt nhất từ ??trước đến nay và là một câu chuyện thành công thực sự trong trò chơi.

White trước đây đã nói về mối quan hệ kỳ lạ của chính mình với bóng đá, thừa nhận năm ngoái rằng anh ấy thích chơi nhưng hiếm khi, nếu có, xem các trò chơi cho niềm vui và không bao giờ lớn lên.

Giờ đây, quốc tế Anh 24 tuổi đã đưa ra một lời giải thích có thể về lý do tại sao, giải thích rằng bóng đá không phải là thứ anh lớn lên khi tiếp xúc nhiều ở nhà.

“Thật kỳ lạ vì gia đình tôi không thích bóng đá. Họ chưa bao giờ chơi nó. Bố ghét nó. Anh ấy sẽ không bao giờ xem một trò chơi, ”White nói với Video Amazon Prime.

Người đầu tiên đưa anh ấy vào bóng đá là một khách hàng của công việc làm tóc của mẹ anh ấy.

Đây thực sự là một người mà mẹ tôi đã từng cắt tóc. Cô ấy sẽ đi ra trong vườn với tôi và cô ấy sẽ có được khung thành và tôi sẽ khởi động bóng với cô ấy. Đó là nơi tất cả bắt đầu, thực sự, anh ấy nói. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng tài năng, như 'đặc biệt'. Tôi chỉ làm việc chăm chỉ hơn những người khác.


Trong tập TCOAG mới nhất, Harry Symeou & Scott Saunders ngồi xuống với huyền thoại Arsenal Alan Smith để thảo luận về mùa giải mới, cơ hội kết thúc của câu lạc bộ trong top bốn, Gabriel Jesus, Mikel Arteta, công việc Edu đã làm cho đến nay và hơn thế nữa.


White bắt đầu trò chơi mở màn của Arsenal, của Premier League ở vị trí hậu vệ phải trong trường hợp không có Takehiro Tomiyasu, và ủng hộ trước Cedric Soares. Trước đây cũng đã được sử dụng trong vai trò tiền vệ phòng thủ của cựu câu lạc bộ Brighton, anh đã chơi đúng số lần cho Arsenal mùa trước, trong khi William Saliba đã đưa ra một lựa chọn trung tâm bổ sung cho người quản lý Mikel Arteta.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit