Chelsea

Hủy bỏ Barcelona, ??Azpilicueta tiết lộ lý do để chọn sống sót tại Chelsea

Amanda Amelia
Cesar Azpilicueta
Cesar Azpilicueta/Chris Brunskill/Fantasista/Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Suy đoán về tương lai của Cesar Azpilicueta đã trở thành một trong những điều khá hấp dẫn vào mùa hè năm 2022, nó đã trở thành một bí mật chung rằng ông là mục tiêu chính Barcelona.

Nhưng cuối cùng, người bảo vệ hộ chiếu Tây Ban Nha đã không tham gia và thích sống sót tại Chelsea Đồng thời thêm vào sự tận tâm của mình cho đến năm 2024.

Sau vài ngày qua, việc chọn im lặng, Azpilicueta cuối cùng đã tiết lộ điều khiến anh thích ở lại Stamford Bridge, rõ ràng anh muốn trở thành một phần của dự án câu lạc bộ mới hiện thuộc sở hữu của Hiệp hội do Todd Boehly do Todd Boehly lãnh đạo.

"Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng tôi cũng đã thực hiện đúng bước bằng cách tiếp tục hành trình của mình cùng nhau Chelsea Và trở thành một phần của dự án mới của câu lạc bộ. Tôi đã rất hào hứng khi trải qua mùa giải 2022/23, "Azpilicueta nói theo báo cáo của Football Espana.

"Khi tôi là một người chơi chuyển nhượng miễn phí, tôi cũng nghĩ điều gì sẽ xảy ra trong giai đoạn này? Tôi cũng chọn giữ im lặng vì tôi cảm thấy rằng có quá nhiều tiếng nói và bình luận trong môi trường xung quanh", anh tiếp tục.

"Cuối cùng, tôi đã chọn cam kết với câu lạc bộ này và tiếp tục chơi, mặc dù tôi thực sự không biết điều gì sẽ xảy ra. Vâng, thực sự đã có một cuộc đàm phán với Barcelona, ??tôi cũng nghĩ rằng đây là thời gian để trở về Tây Ban Nha, Nhưng sau đó một sự kiện xảy ra tại câu lạc bộ này. Tôi đã chọn cam kết Chelsea, "Giải thích người chơi 32 -Year.

Như thông tin bổ sung, Barca?Thật vậy, yêu cầu AZPI đợi cho đến khi họ có thể đăng ký những người chơi mới, mặc dù kích hoạt ba khoản thuế kinh tế, Barcelona vẫn không thể đăng ký người chơi của mình để?La Liga.

Cesar Azpilicueta trở thành một trong những cầu thủ cao cấp trong đội Chelsea, Cho đến nay anh ấy đã xuất hiện trong 477 trận đấu với bộ sưu tập 17 bàn thắng và 56 Hỗ trợ, AZPI cũng đã trình bày thành công chín danh hiệu danh tiếng.

FacebookTwitterReddit