FC Barcelona

Barcelona để kích hoạt đòn bẩy thứ tư để đăng ký các bản hợp đồng mới

Tom Gott
Barcelona được thiết lập để bán thêm nhiều cổ phần trong Bar?a Studios
Barcelona được thiết lập để bán thêm nhiều cổ phiếu trong Bar?a Studios / PAU Barrena / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Barcelona được chuẩn bị để bán 24,5% cổ phần khác tại Bar?a Studios để quyên góp tiền cần thiết để đăng ký các bản hợp đồng mùa hè mới của họ.

Câu lạc bộ đã kích hoạt ba 'đòn bẩy' vào mùa hè này, bao gồm doanh số của các cổ phiếu đáng kể về quyền bán hàng và truyền hình của họ, cũng như tỷ lệ cổ phần 24,5% gốc của Bar?a Stadios cho Socios.com.

Tổng thống Joan Laporta đã hy vọng rằng doanh số bán tài sản hơn nữa sẽ không cần thiết nhưng La Liga vẫn chưa chấp nhận các điều khoản kinh doanh của họ vào mùa hè này, cụ thể là việc bán quyền truyền hình của họ, mà Barcelona là bị buộc tội thổi phồng 150 triệu euro.

Bây giờ cần một bán hàng lớn khác để đưa họ đến gần hơn để đáp ứng các quy định về lương của giải đấu, Thể thao nói rằng GDA Luma đang ở trên đỉnh cao mua gần một phần tư của Barca Studios với giá 100 triệu euro mát mẻ.

Tuy nhiên, thậm chí điều đó không được dự kiến ??là đủ để đăng ký các bản hợp đồng mới. Franck Kessie, Andreas Christensen, Raphinha, Robert Lewandowski và Jules Kounde vẫn cần đăng ký với La Liga, cũng như Ousmane Dembele và Sergi Roberto, người đã trở thành đại lý miễn phí vào mùa hè này nhưng cuối cùng đã ký hợp đồng mới.

Để nhận được dưới mức lương, Barcelona Tiếp tục theo đuổi doanh số bán hàng của người chơi, bao gồm cả sự ra đi có thể của Frenkie de Jong, nhưng con đường dễ dàng nhất để khám phá là sự trì hoãn hơn nữa trong đội hình hiện tại.

Centre-back Gerard Pique dự kiến ??sẽ đồng ý giảm lương trong phần còn lại của hai năm trong hợp đồng hiện tại trong khi tiền vệ Sergio Busquets cũng đã được yêu cầu giảm tiền lương.

Chiến dịch La Liga của Barcelona sẽ được tiến hành vào thứ Bảy trước Rayo Vallecano, và khi nó đứng, bảy người chơi đã nói ở trên sẽ không đủ điều kiện để chơi.


FacebookTwitterreddit