FC Barcelona

Barcelona công bố Thỏa thuận về nguyên tắc ký hợp đồng với Raphinha

Jack Gallagher
Raphinha đang trên đường đến Barcelona
Raphinha đang trên đường đến Barcelona / 90 phút
FacebookTwitterreddit

Barcelona đã tuyên bố họ có một thỏa thuận về nguyên tắc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Brazil Raphinha từ Leeds United, chờ một y tế.

Một tuyên bố chính thức trên trang web của câu lạc bộ về động thái này cho biết: "Câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona và Leeds United đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc chuyển nhượng Raphael Dias Belloli, Raphinha, Trong khi chờ người chơi vượt qua y tế của mình. "

Phát biểu trước đó vào thứ Tư, người quản lý của Leeds đã cảm ơn Raphinha vì những màn trình diễn của anh ấy, đặc biệt là vào cuối mùa giải 2021/22:

"Nhiều như thực sự khó để mất Raphinha, tôi sẽ nói điều này về anh ấy - nếu bạn nghĩ về một chàng trai trẻ, người được đảm bảo khá nhiều để giảm phí chuyển nhượng 100 % cho Barcelona nếu chúng tôi bị xuống hạng và sau đó bạn xem Các buổi biểu diễn và cam kết mà anh ấy phải đảm bảo rằng câu lạc bộ sẽ ở lại.

"Tôi nghĩ rằng thật khó cho bất kỳ ai, bạn biết đấy, 23 tuổi, 24 tuổi với loại áp lực đó và cơ hội đó để thực hiện theo cách mà anh ấy đã làm."

FacebookTwitterreddit