FC Barcelona

Barcelona sẽ trở lại để bán tài sản để người chơi có thể đăng ký

Danjaya WP
Joan Laporta tiếp tục cố gắng đưa FC Barcelona ra khỏi cuộc khủng hoảng tài chính
Joan Laporta tiếp tục cố gắng đưa FC Barcelona ra khỏi cuộc khủng hoảng tài chính / Eric Alonso / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

FC Barcelona Tiếp tục có được sự chú ý liên quan đến hiệu suất của họ trên thị trường chuyển nhượng mặc dù họ vẫn đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tài chính. Câu lạc bộ có trụ sở tại Camp Nou đã mang đến năm cầu thủ mới. Nhưng năm người chơi không thể được đăng ký dựa trên các quy định tài chính thuộc sở hữu của La Liga.

Barca đã đưa Andreas Christensen, Franck Kessie, Raphinha, Robert Lewandowski và Jules Kounde. Năm người chơi không thể được đăng ký cho đội hình của Xavi sẽ tham gia cuộc thi La Liga. Blaugrana không đáp ứng các giới hạn chi tiêu do người quản lý cạnh tranh đặt ra.

Ban quản lý Barcelona sử dụng một số cách để có thể vượt qua giới hạn này. Việc bán tài sản từ phát sóng và thu nhập giấy phép là hành động chính. Cho đến nay, những nỗ lực để bán những người chơi giá trị cao như Frenkie de Jong đã không thành công. Bây giờ, các báo cáo thể thao rằng việc bán tài sản của Barcelona sẽ tiếp tục.

Barca sẽ trở lại để bán quyền sở hữu từ Barca Studios. Thực thể kinh doanh chăm sóc các sáng tạo và phân phối nội dung số, đặc biệt liên quan đến các tương tác với những người ủng hộ bên ngoài Tây Ban Nha. Thực thể kinh doanh này trước đây đã nhận được sự chú ý sau khi tạo tài sản sưu tập của NFT với video mục tiêu của Johann Cruyff.

Trước đây, Barcelona đã bán quyền sở hữu của Barca Studios là 24,5% cho thực thể kinh doanh tiền tệ tiền điện tử, Socios. Bây giờ, Barca sẽ sớm đạt được thỏa thuận với GDA Luma với giá trị bán 100 triệu euro.

La Liga dự kiến ??sẽ cung cấp thông tin trong tương lai gần cho Barcelona về tác động của việc bán giấy phép này. Có một kỳ vọng rằng Barca vẫn thiếu 30 triệu euro đến 40 triệu euro trước khi có thể đăng ký người chơi mới của họ.

Barca hiện đang cố gắng đồng ý về việc cắt giảm lương với một số cầu thủ cao cấp. Gerard Pique và Frenkie de Jong trở thành hai người chơi được liên lạc về kế hoạch này.

FacebookTwitterReddit