Tin tức FC Barcelona

Barzalona đã sẵn sàng để có được Cyd

Sreejith n
Barcelona và Sevilla được báo cáo đã đạt được sự đồng ý cho Jules Koule
Barcelona và Sevilla đã báo cáo đã đạt được thỏa thuận cho Jules Koules Kounde / Fran Santiago / Gettyiges
FacebookTwitterreddit

Các báo cáo nói rằng Barcelona đã sẵn sàng để phá hoại các phong trào của Chelsea cho các loại nước ép phòng thủ Sevia. Các báo cáo mới nhất sau đó là Barcelona thất bại trong việc thất bại trong anh hùng Pháp Pháp ngày hôm qua.

Các phương tiện truyền thông chuyển sang Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ cho L Classico trước mùa giải chống lại Real Madrid. Laporta cho biết để đáp lại diễn viên người Pháp có khả năng đến Chelsea.

Bây giờ chuyển nhượng Catalan đã thử nghiệm Gerard Romero Báo cáo Ứng viên chuyển nhượng của Cunda vào Barcelona đã hoàn thành 99 %. Ông cũng nói rằng trong trường hợp của các câu lạc bộ, các câu lạc bộ đến đồng ý và đến quốc phòng ở Barcelona trong vài giờ tới.

Theo các báo cáo trước đó, Chelsea đã cung cấp năm mươi lăm triệu bảng cho mặt trăng. Người chơi Pháp đã đến để có được người chơi Pháp để mang và nhiều hơn Barcelona và hơn thế nữa.

Sau Barcelona, ??sau khi Barcelona có được Canyon, đội Câu lạc bộ Catalann sẽ là cầu thủ thứ hai. Barcelona sở hữu các diễn viên của nam diễn viên Rafyaya, người đang cố gắng mua lại Chelsea trước đó.

Trong Viện tin tức bóng đá mới nhất?Tiếng Anh 90 phút?Theo dõi tài khoản.

FacebookTwitterreddit