AZZI (CEO Dazn): "Người dùng? Người dùng đã biết. Đây là tin tức cho 2022/23"

Andrea Gigante
Dazn
Dazn / Nicolò Campo / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Trong một vài ngày Một giải đấu 2022/23 va cho Dazn Đây sẽ là năm thứ hai trong đó các cuộc họp của Giải vô địch Ý hàng đầu sẽ phát sóng độc quyền. Người khổng lồ phát trực tuyến sẽ có nhiệm vụ bù đắp cho những điều trục trặc mà trong mùa giải vừa qua đã làm dấy lên sự phẫn nộ của một số người dùng. Điều này và nhiều chủ đề khác đã là trung tâm của cuộc phỏng vấn Stefano Azzi, Giám đốc điều hành của Dazn Italia, được ban hành cho La Gazzetta Dello Sport:

Sự mới lạ là thỏa thuận với Tim và Sky:

"Việc đa dạng hóa quan hệ đối tác là một tài sản chiến lược cho Dazn, chìa khóa để phát triển. Tim luôn luôn và sẽ tiếp tục là đối tác, và vì lý do này là tự nhiên để chào đón yêu cầu của họ. Mục tiêu: Làm cho chức vô địch dễ tiếp cận hơn" .

Đối với khách hàng, tuy nhiên, có tỷ lệ của tỷ lệ.
"Ưu đãi cơ bản của chúng tôi đã không thay đổi giá. Đó là thời hạn của một chương trình khuyến mãi đã được truyền đạt cho khách hàng trong một thời gian".

Truy cập kênh vệ tinh sẽ có giá đăng ký kép và thêm 5 euro.
"Một điều là việc sử dụng Sky Q, một điều khác sử dụng kênh vệ tinh, với việc sử dụng điều khiển từ xa. Đối với chúng tôi và đối với Sky vẫn là một khoản đầu tư. Hơn nữa, kênh sẽ cung cấp thêm nội dung. Nó "Khu vực Dazn", một đề nghị phong phú hơn về các trò chơi đơn giản ".

Lúc đầu, Dazn đã ở trên tất cả các trò chơi mà hầu như không có gì xung quanh. Và bây giờ?
"Logic là đi xa hơn. Trò chơi mở rộng, có một trước và sau. Một sự thay đổi nội dung và phương pháp. Có một cơ sở của câu chuyện: niềm đam mê".

Diletta Leotta
Diletta Leotta / Nicolò Campo / Gettyimages

Nó làm cho chúng ta một ví dụ về những thay đổi này.
"Sự thân thiện của Rome với Shaktar. Lần đầu tiên được phát sóng trên hồ sơ Tiktok của chúng tôi với đỉnh cao hơn 23 nghìn người được kết nối".

Bạn nghĩ về ngày nào trong tuần?
"Sẽ có hai chương trình mới, chúng tôi sẽ bắt đầu vào thứ Sáu như một món ăn của Serie A cuối tuần, sau đó vào thứ Bảy với câu chuyện của các cựu cầu thủ: hai chương trình phát sóng sẽ được thêm vào" Quảng trường Đêm chủ nhật "và" Super Tele - Ánh sáng như một quả bóng "với Cattaneo và Pardo".

Làm thế nào các quyền của tương lai sẽ vượt ra ngoài truyền hình? Và bạn sẽ vẫn ở trong cuộc đua chứ?
"Chúng tôi đã không đầu tư hai tỷ rưỡi và sau đó biến mất. Chúng tôi muốn ở lại Ý và phát triển. Ngay cả các tính năng mới cũng rất quan tâm, sự chuyển đổi từ tầm nhìn truyền hình một chiều cổ điển sang một tương tác nhờ các ứng dụng là Quan trọng đối với sự phát triển của tất cả các môn thể thao. Nếu bạn bước vào một sân vận động, trong vài giây, bạn có thể giao tiếp với bất cứ ai gần gũi với bạn. Nhưng sân vận động ảo cũng có thể đại diện cho một khoảnh khắc tổng hợp tập thể ".

Trong khi đó, có một vấn đề chất lượng của tầm nhìn. Bánh xe nổi tiếng ...
"Chúng tôi đã tăng cường đầu tư, không chỉ trực tiếp. Nhờ sự hợp tác của Telco, bạn sẽ có được sự tăng cường của các mạng và tăng khả năng ở cấp độ chung. Chúng tôi đã sẵn sàng. Ngoài ra còn có một thông báo kép rằng Chúng tôi sắp cho "

Cái mà?
"Quan hệ đối tác mới với hai tên tuổi lớn trong" Tech ", Google và Samsung. Tất cả để làm cho trải nghiệm tầm nhìn của thể thao trong việc phát trực tiếp hơn nữa. Nhận một chứng từ Dazn ".


theo dõi?90 phút?trên?Instagram.

FacebookTwitterReddit