Chuyển giao

Auston đáng tin cậy gần khoản vay thành phố Birmingham sau khi đến Arsenal

Chris Smith
Trusty bây giờ sẽ tự kiểm tra trong chức vô địch.
Trusty bây giờ sẽ tự kiểm tra trong chức vô địch. / Ron Chenoy-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

American Center-Back Auston Trusty đang kết thúc với một khoản vay di chuyển đến thành phố Birmingham từ Arsenal, 90 phút Nguồn xác nhận.

Người đàn ông 23 tuổi đã niêm phong chuyển nhượng vào Pháo binh từ Colorado Rapids vào tháng 1, nhưng vẫn được cho mượn trong MLS đến ngày 17 tháng 7.

Khoản vay đó hiện đã hết hạn nhưng thay vì tham gia với Arsenal, đáng tin cậy sẽ dành thời gian điều chỉnh cuộc sống ở Anh với Thành phố Birmingham Trong chức vô địch, các nguồn tin đã xác nhận 90 phút sau một báo cáo từ Birmingham sống.

Đó luôn là ý định của Arsenal để gửi đáng tin cậy cho mượn thông qua chiến dịch 2022/23, thay vì đẩy anh ta trực tiếp vào Premier League và châu Âu Melting Pot.

Giảm 21 lần cho Hoa Kỳ trên các cấp giới trẻ khác nhau, đáng tin cậy đến Anh với 115 trận đấu MLS dưới vành đai của anh ấy trong cuộc thi playoff và mùa giải thường xuyên. Trung tâm đã giúp The Rapids kết thúc đỉnh của Hội nghị phương Tây vào năm 2021 mặc dù có một trong những khoản tiền lương thấp nhất trong Major League Soccer, trong khi Trusty cũng được hưởng một câu thần chú với Liên minh Philadelphia trước khi ký hợp đồng tại Denver.

Trusty tham gia Dion Sanderson và Przemyslaw Placheta với tư cách là người ký hợp đồng cho vay thứ ba của thành phố Birmingham đối với cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. The Blues sẽ tuyệt vọng để cải thiện vị trí thứ 20 của họ trong Giải vô địch EFL mùa trước.

FacebookTwitterreddit