Major League Soccer

Atlanta United 2-1 Seattle Sounders Người chơi Xếp hạng: Gutman Golazo Seals Vital Home Win

Chris Smith
Atlanta United lần đầu tiên đánh bại Seattle Sounders.
Atlanta United lần đầu tiên đánh bại Seattle Sounders./ Dale Zanine-USA hôm nay thể thao
FacebookTwitterreddit

Atlanta United đã chọn những gì có thể là kết quả quan trọng nhất của mùa giải của họ với chiến thắng 2-1 trước Seattle Sounders tại sân vận động Mercedes-Benz vào chiều thứ Bảy.

Cả hai bên đã tham gia trận đấu tuyệt vọng để chọn cả ba điểm để tăng cơ hội thực hiện MLS Playoffs Cup - Atlanta Điều dưỡng chỉ có ba chiến thắng trong 17 trận đấu cuối cùng của họ và Sounders Mất bốn trong số sáu người cuối cùng của họ.Sau khi một số cuộc trao đổi khai mạc chiến đấu chặt chẽ, chính Atlanta United đã dẫn đầu, với nỗ lực của Ronaldo Cisneros, người tiền đạo của Mexico, đã vượt qua Nouhou Tolo để đi vào lưới sau khi một số công việc tuyệt vời xuống cánh trái của Caleb Wiley và Luiz Araujo.

Seattle đã hồi phục rất tốt và gần như cân bằng ở phút thứ 32, nhưng thủ môn Rocco Rios Novo đã có thể đưa tiêu đề lặn của Jordan Morris lên cột.

Trong 20 phút tiếp theo ở hai bên của nửa thời gian, năm sọc đã thống trị, với Thiago Almada và Araujo đều nhìn thấy những nỗ lực được lưu bởi thủ môn của Sounders Stefan Frei.

Nhưng khi nửa thứ hai trôi qua, Seattle đã tự tin phát triển và cuối cùng đã giành được một bộ cân bằng xứng đáng ở phút thứ 68 khi Cristian Roldan bắn về nhà trong hộp sau khi thấy nỗ lực ban đầu của anh ta bị chặn bởi Franco Ibarra - người đã đưa ra bóng trong trận đấu trong trận đấu trong trận đấu xây dựng lên.

Trong một thời gian dài, có vẻ như The Sounders sẽ đi suốt chặng đường và giành chiến thắng, đóng cọc áp lực lên đội chủ nhà. Nhưng chính Atlanta United đã giành được cả ba điểm nhờ vào cuộc đình công đáng kinh ngạc của Andrew Gutman từ khoảng cách sâu vào hiệp hai.

Đó là đại dịch trên khán đài khi Five Stripes giành chiến thắng quan trọng khiến họ đến trong một điểm của vòng play -off MLS Cup - ít nhất là trong vài giờ.

Dưới đây là xếp hạng người chơi đầy đủ từ một buổi chiều đầy kịch tính ở Atlanta:


Xếp hạng người chơi Atlanta United vs Seattle Sounders

1. Atlanta United (4-2-3-1)

GK: Rocco Rios Novo - 7/10 - Không thể làm gì về mục tiêu. Thực hiện một vài pha cứu thua quan trọng.

RB: Aiden McFadden - 5/10 - Một chút quá an toàn trên bóng và nhìn vào những lúc bị lạc, nhưng giữ nó và làm việc chăm chỉ.

CB: Alan Franco - 8/10 - Làm sạch bóng và đưa ra một số đóng góp quan trọng.

CB: Juan Jose Purata - 8/10 - Đã là trung tâm tốt nhất của Atlanta United. Chỉ cần đi du lịch qua trận đấu với sự điềm tĩnh tuyệt vời.

LB: Caleb Wiley - 7/10 - Một vài quà tặng bất cẩn từ rất sớm nhưng đã hồi phục tốt và rất quan trọng trong mục tiêu mở đầu.

CM: Santiago Sosa - 6/10 - Một nỗ lực vững chắc khác từ SOSA ở cả hai bên của quả bóng. Lấy lại thể lực.

CM: Matheus Rossetto - 6/10 - Đã có một trận đấu tốt trên bóng trước khi bị buộc phải bị chấn thương mắt cá chân ngay trước nửa thời gian.

RW: Ronaldo Cisneros - 7/10 - Ghi bàn thắng mở đầu quan trọng và cung cấp năng lượng tốt xuống sườn phải.

Cam: Thiago Almada - 8/10 - Không phải là trò chơi hiệu quả nhất của Almada, nhưng vẫn có rất nhiều khoảnh khắc sôi động và luôn tìm cách tạo ra. Đã thiết lập một tiêu chuẩn cao.

LW: Luiz Araujo - 8/10 - Kẻ tấn công đe dọa nhất của Atlanta United, hỗ trợ mục tiêu của Cisneros và gần như tự mình ghi điểm. 100% thành công với rê bóng của mình.

ST: Josef Martinez - 4/10 - Là một cách cẩu thả một cách bất thường trên quả bóng và quá cô lập. Tắt cửa bởi hàng phòng thủ Seattle.

Sub: Marcelino Moreno (45 ', cho Rossetto) - 6/10 - Một vài khoảnh khắc tươi sáng nhưng không bao giờ thực sự sợ Seattle.

Sub: Franco Ibarra (65 ', cho Cisneros) - 2/10 - Giveaway kém cho mục tiêu của Seattle, không bao giờ điều chỉnh cho trận đấu.

Sub: Andrew Gutman (81 ', cho SOSA) - 9/10 - Không có lâu nhưng đã đưa ra một trong những mục tiêu của mùa giải để giành chiến thắng trong trận đấu.

Sub: Edwin Mosquera (81 ', cho McFadden) - 6/10 - Một vai khách mời muộn, nhưng người hâm mộ Atlanta United đi với một số rê bóng và thập giá thú vị.

2. Seattle Sounders (4-2-3-1)

GK: Stefan Frei - 7/10 - Bị chặn bởi Nouhou về mục tiêu nhưng đã thực hiện một số pha cứu thua quan trọng để giữ Seattle trong trò chơi.

RB: Alex Roldan - 8/10 - Trở sống trong hiệp hai và là một mối đe dọa tấn công ở sườn phải.

CB: Yeimar Gomez - 6/10 - Rắn nhưng không chính xác làm việc quá sức bởi Martinez.

CB: Xavier Arreaga - 5/10 - Mất nồng độ một vài lần nhưng nói chung là sạch sẽ và ngăn nắp.

LB: Nouhou Tolo - 5/10 - Theo cách của thủ môn của anh ấy và làm chệch hướng mục tiêu đầu tiên vào mạng lưới của chính mình.

CM: Cristian Roldan - 8/10 - Hoàn toàn xứng đáng với mục tiêu của mình sau một màn trình diễn đầy sáng tạo và tấn công nỗ lực.

CM: Albert Rusnak - 7/10 - Đồng hồ lên rất nhiều sân trong một màn trình diễn tiền vệ chăm chỉ nhưng không thể đưa ra một đóng góp trong cuộc tấn công.

RW: Jordan Morris - 6/10 - Đến gần với một tiêu đề được lưu vào bài của Rios Novo nhưng nếu không thì được giữ im lặng.

Cam: Nico Lodeiro - 8/10 - Mọi thứ tích cực từ The Sounders đã đi qua Lodiero, người nhặt túi không gian trên khắp sân.

LW: Leo Chu - 2/10 - Gần như không tồn tại, hầu như không chạm bóng và không kiểm tra Atlanta United khi anh ấy làm.

ST: Will Bruin - 5/10 - Làm việc chăm chỉ nhưng đã bị cô lập. Chỉ chạm bóng 13 lần.

Sub: Danny Leyva (55 ', cho Chu) - 7/10 - Liên quan nhiều hơn Chu và sạch sẽ và sắc nét với bóng.

Sub: Raul Ruidiaz (55 ', cho Bruin) - 6/10 - Đến gần với một nỗ lực mạnh mẽ từ khoảng cách gần cuối.

Sub: Josh Atencio (89 ', cho Rusnak) - N/A - Quá muộn để ảnh hưởng đến trò chơi.


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.

FacebookTwitterreddit