Atk Mohun Bagan

Atk Mohun Bagan: Câu lạc bộ có được nhà tài trợ chính mới trước mùa giải 2022/23

Arjun Singh Devgan
Atk Mohun Bagan có nhà tài trợ chính mới trước mùa giải 2022/23
Atk Mohun Bagan có nhà tài trợ chính mới trước mùa giải 2022/23 / Twitter
FacebookTwitterreddit

Đội bóng đá và bóng đá của Ấn Độ Super League (ISL), Atk Mohun Bagan Đã báo cáo đã ký một thỏa thuận hợp tác hai năm với Parimatch News, người hiện sẽ là nhà tài trợ chính của câu lạc bộ trong tương lai.

Parimatch News, một môn thể thao, thể thao điện tử và cửa hàng giải trí, thông qua việc di chuyển đã báo hiệu tham vọng đầu tư vào thể thao khác ngoài cricket, trong nỗ lực cung cấp cho các đội và vận động viên trong các môn thể thao này một hồ sơ nâng cao hơn và giúp họ phát triển.

Trong khi bóng đá còn một chặng đường dài để đi trước khi nó đạt đến những điều sau đây, tôi rất lạc quan về tương lai của trò chơi đẹp ở Ấn Độ. Đây là lý do tại sao Parimatch News rất hào hứng khi trở thành nhà tài trợ chính của câu lạc bộ bóng đá ATK Mohunbagan-không chỉ câu lạc bộ thích một địa vị huyền thoại như vậy trong bóng đá Ấn Độ, nó cũng là một phần của tương lai đó. Ngoài ra, đây là một bước khác trong hành trình tiếp cận các môn thể thao khác nhau trong nước, để giúp họ phát triển và thịnh vượng ", Dmitry Belianin, CCO của Parimatch nói trong một tuyên bố.

Về phần họ, Atk Mohun Bagan đã rất ấn tượng trong hai mùa giải mà họ đã tham gia ISL cho đến nay, với câu lạc bộ lọt vào trận chung kết và bán kết trong mùa giải trước và được coi là một trong những mục yêu thích để giành được danh hiệu Maiden League của họ trong The Maiden League trong Chiến dịch sắp tới 2022/23.

FacebookTwitterreddit