WSL

Aston Villa ký Rachel Daly từ Houston Dash

Sean Walsh
Daly đã chiến thắng với Anh tại Euro 2022
Daly đã chiến thắng với Anh tại Euro 2022 / Jonathan Moscrop / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Aston Villa đã tuyên bố ký hợp đồng với ngôi sao người Anh Rachel Daly từ Houston Dash trong hợp đồng ba năm.

Daly bắt đầu mọi trò chơi trong chiến thắng Euro 2022 gần đây của Lionesses, phát ra vị trí ở vị trí hậu vệ trái mặc dù tự nhiên là một tiền đạo.

Cầu thủ 30 tuổi trở lại bóng đá Anh đã dành chín năm qua để chơi ở Mỹ, mặc dù cô đã dành thời gian cho mượn tại West Ham từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021.

Người quản lý của Aston Villa, Carla Ward, nói: "Đây là một bản hợp đồng lớn cho chúng tôi và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để hoàn thành. Rachel là một người tiến bộ hàng đầu và là một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh.

"Sau khi biểu diễn một cách đáng ngưỡng mộ ở vị trí hậu vệ đầy đủ vào mùa hè này, cô ấy cho chúng tôi thấy rằng cô ấy là một cầu thủ mà bạn chỉ cần trong đội của bạn.

"Nhưng đối với chúng tôi, cô ấy là một người tiến bộ và chúng tôi có thể chờ đợi để xem các mục tiêu ghi bàn của cô ấy."

Daly đã đi qua Học viện tại Leeds trước khi dành một năm với Lincoln, và sau đó đưa sự nghiệp của cô đến Mỹ, chơi bóng đá đại học cho St John's Red Storm.

Sau đó, cô được Houston Dash phác thảo vào năm 2016, tiếp tục ghi 33 bàn sau 95 trận cho đội bóng Texan. Trong thời gian làm việc với Dash, Daly đã hai lần được bầu vào XI thứ hai của NWSL.

Aston Villa khởi động cái mới WSL Mùa vào ngày 11 tháng 9 tại Brighton.

FacebookTwitterreddit