Biệt thự Aston

Aston Villa xác nhận ký hợp đồng vĩnh viễn của Philippe Coutinho

Sean Walsh
Coutinho đang ở tại biệt thự
Coutinho đang ở tại Villa / Visionhaus / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Aston Villa đã thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với Philippe Coutinho về một thỏa thuận vĩnh viễn từ Barcelona.

Tiền vệ người Brazil đã tham gia vào một khoản vay ban đầu vào tháng 1, tái hợp với cựu đồng đội của Liverpool, Steven Gerrard, người hiện đang phụ trách tại Villa Park.

90 phút báo cáo Đầu tuần này, Villa đã kết thúc để giữ Coutinho, và câu lạc bộ tuyên bố vào tối thứ Năm rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Barcelona.

Phía Catalan đã xác nhận rằng Villa đã chia tay với 20 triệu euro (17 triệu bảng) để đảm bảo chữ ký của Coutinho, với Barcelona cũng giữ được điều khoản bán 50%.

Đây là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Aston Villa. Phil là một người mẫu chuyên nghiệp và tác động của anh ấy đối với nhóm đã rất rõ ràng kể từ khi anh ấy tham gia vào tháng 1, "Gerrard nói về thỏa thuận này.

Với cách anh ấy tiến hành và ngoài sân cỏ, anh ấy cũng là một hình mẫu có giá trị cho những người chơi trẻ tuổi của chúng tôi, những người chỉ có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm của anh ấy.

Khi chúng tôi tìm cách xây dựng vào mùa giải tới, thật không thể tin được khi làm việc tại một câu lạc bộ thực hiện hoạt động kinh doanh của nó một cách quyết đoán và suôn sẻ.

Coutinho đã ghi được bốn bàn thắng và đặt ra ba pha kiến ??tạo kể từ khi hoán đổi Catalonia cho West Midlands, bắt đầu thiêu đốt ở Claret và Blue trước khi đội hình giảm dần.

Villa ngồi hai điểm bên ngoài nửa đầu của Premier League với ba trận đấu còn lại và có một trận đấu trong một số đội xung quanh họ.

FacebookTwitterreddit