Giọng nói của người hâm mộ

Real Madrid có thực sự khao khát giành được sextete không?

Marcos de la Rocha
Real Madrid có khao khát giành được sextete không?
Real Madrid có khao khát giành được sextete không? / Kevork Djansezian/ Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Sau những gì mùa giải được sống, không ai có thể nói rằng điều gì đó là không thể. Những gì chúng ta có thể thấy từ lần thứ tám đến trận chung kết Champions League là lịch sử sống của môn thể thao này. Một đội có thể giành chiến thắng hai câu lạc bộ nhà nước như PSG và Manchester City, đã đánh bại nhà vô địch Champions League và đánh bại Liverpool một lần nữa trong trận chung kết, không nên nghi ngờ. Bởi vì Real Madrid là vua của bóng đá, và với tư cách là vua đang chơi với các quy tắc khác.

Tophot-fbl-Eur-C1-Real Madrid
Không ai có thể nghi ngờ nhóm này / Oscar Del Pozo / Gettyimages

Ngoài việc chơi với các quy tắc khác, Real Madrid Năm nay anh ấy sẽ chơi với một mẫu chất lượng cao hơn năm ngoái. Chỉ có sự kết hợp của một tiền đạo hồ sơ RDT bị thiếu, nhưng nếu Ancelotti đã nói rằng mẫu được bảo hiểm 100% và nó không cần nhiều bản hợp đồng hơn, có ai có thể đặt câu hỏi cho bạn không? Thiên tài đó đã có thể theo dõi một nhà vô địch với Carvajal Y Vallejo chơi trung tâm và không có CMK Trên cánh đồng.

Vinicius Junior và Karim Benzema
Vinicius Junior và Karim Benzema / Eurasia Sport Images / Gettyimages

Real Madrid sẽ có sáu cuộc thi trong năm nay và rất nhiều quỹ tủ quần áo để có thể đối mặt với họ đúng cách. Một vòng quay giống như một vòng mà đội đã có vào cuối mùa có thể khiến người da trắng được thực hiện với sextete, nhưng vâng, nhu cầu trong năm nay sẽ là cực đoan. Các đội đánh bại là FC Barcelona sau khi tất cả các bổ sung đã thực hiện, Manchester City với Haaland ở đầu, PSG của Messi, Neymar và Mbappé và các đội không rời khỏi yêu thích rõ ràng nhưng điều đó có thể khiến bạn rời khỏi bạn Đầu tiên thay đổi như Liverpool hoặc Bayern.

Real Madrid Phải tập trung vào Laliga và Cup những cuộc thi đã bị chống lại trong những năm gần đây và làm của bạn ở Champions League. Nếu bạn tin và làm việc bạn có thể. Real Madrid là đội của phép lạ. Bạn có thể tin vào sextete.

FacebookTwitterReddit