MLS

Đây là cách người Mexico tại MLS

Mauricio Gasca Bobadilla
Javier ?icharito?ernández đã đạt được cú đúp với thiên hà, tuy nhiên, họ đã bị đánh bại bởi thể thao thành phố Kansas.
Javier 'Chicharito' Hernández đã đạt được cú đúp với thiên hà, tuy nhiên, họ đã bị đánh bại bởi thành phố thể thao Kansas. / Omar Vega/ Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Các Major League Soccer Nó vẫn còn hoạt động với mùa giải 2022 và hiện tại ngày thứ 24 đã được thực hiện, nơi một số người Aztec tham gia với các câu lạc bộ tương ứng của họ.


Thứ Sáu tuần trước, ngày 5 tháng 8, Héctor Herrera xuất hiện như một người giữ với Houston Dynamo trước anh ấy Vancouver whitecaps bên trong BC Place, tham gia toàn bộ cuộc gặp gỡ và đưa một màu vàng đến phút thứ 53 trong sự trở lại 2-1. Fabrice Picault Anh ấy đã mở bảng lúc 6 ', nhưng Simon Becher Y Lucas Cavallini Họ đã đạt được sự nhảm nhí lần lượt là 88 'và 90+2'. Các Quả cam Họ là mười hai trong số Hội nghị Tây Với 25 đơn vị.

Ai vẫn còn là Ronaldo Cisneros, người một lần nữa xuất hiện với anh ấy Atlanta United Trong chiến thắng 2-1 trước Seattle Sounders Chơi 65 phút, trong khi phòng thủ Juan Purata Nó cũng bắt đầu nhận được các tấm bìa phòng ngừa ở 89 'và thủ môn Raúl Gudi?o Anh ở trên băng ghế dự bị. Tiền đạo đặt mục tiêu đầu tiên của cuộc đấu tay đôi vào phút 23 ', trong khi Andrew Gutman Anh ta đặt thứ hai đến 90+4 ', để đặt mình vào bước thứ 12 của Hội nghị Đông Với 28 điểm.

Trong cuộc đấu tay đôi của người Mexico, Jairo Torres Anh ấy đã thắng trò chơi để Daniel Ríos Cảm ơn chiến thắng của Chicago Lửa trên Charlotte FC 2-3. Sông nhập cho đến phút thứ 76 khi kết quả đã được xác định, trong khi tháp Anh rời khỏi ban đầu rời khỏi sân ở 68 '. Ngọn lửa Anh ấy đã lấy ba điểm với gấp đôi của người Ba Lan Kacper PrzyBylko Và phần nào từ người Argentina Federico Navarro Là thứ bảy của Hội nghị Đông với 30 đơn vị; Charlotte Anh ấy là Elevenavo với 29 điểm.

Chicago Fire FC v Charlotte FC
Jairo Torres/Steve Limenteani/ISI Photos/Gettyimages

Ngoài ra, mặc dù có một gấp đôi Javier Hernandez ở mức 83 'và 90+2' với Galaxy Los Angeles, họ không thể với Thành phố thể thao Kansas Điều đó đã vượt qua họ 4-2. Mặc dù Chicharito đã chơi 90 phút không thể ngăn họ khỏi Phù thủy Họ sẽ thành công thông qua đôi Nigeria William Agada và mục tiêu của người Hungary Daniel Sallói và người Đức Erik Thommy. Ngoài ra, tiền đạo đã được khuyên răn ở tuổi 64 ', trong khi Efraín Álvarez Anh ta bước vào 59 'và đặt mục tiêu đầu tiên; Cuối cùng, bên Julián Araujo Anh rời khỏi băng ghế khi bắt đầu bổ sung. Các Thiên hà Họ là thứ chín của Hội nghị Tây Với 30 điểm.

Thu? môn William Yarbrough đã chơi 90 phút trong chiến thắng 4-3 của Colorado Rapids về anh ấy Minnesota United, ở đâu Gyasi Zardes có một bộ ba và Diego Rubio Anh đóng bảng. Các Ghềnh Họ là một phần mười của Hội nghị Tây Với 30 điểm.

William Yarbrough
William Yarbrough / Alika Jenner / Gettyimages

Với đội trưởng Nến Carlos Bắt đầu, Los Angeles FC Họ đã đến Sân vận động Río Ríto Đánh 1-4 để Hồ muối thật. Các BOMBARDIER Nó đã có mặt 64 phút, tuy nhiên, anh ta không thể viết ra hoặc tham dự. Người Colombia Cristian Arango Anh ấy đạt được gấp đôi và Kellyn Acosta và người xứ Wales Gareth Bale Họ đặt phần còn lại. Các Vàng đen Họ tiếp tục dẫn đầu Hội nghị Tây Với 51 đơn vị.

Nến Carlos
Carlos Vela / Omar Vega / Gettyimages

Không giống như các dịp khác, Josecarlos van Rankin Anh ấy ở trên băng ghế xem trận hòa 1-1 giữa Portland Timbers Y FC Dallas. Các mục tiêu giảm cho đến khi thêm thời gian, bởi vì Tico Marvin Loria Anh ấy ghi bàn cho Los Libadores ở 90+6 'và người Colombia Diego Chará ở 90+10 '. Câu lạc bộ phụ là thứ bảy của Hội nghị Tây Với 33 đơn vị.

Josecarlos van Rankin
Josecarlos van Rankin / Simon Sturzaker / Gettyimages

cuối cùng DC United Anh ấy đã không gọi thủ môn David Ochoa, nhưng anh ấy đã có hậu vệ Tony Alfaro, trong các kết hợp mà không cần chú thích New York Red Bulls. Người bảo vệ là 90 phút trong phân phối các điểm rời khỏi Đen đỏ với 22 điểm ở dưới cùng của Hội nghị Đông.

Tony Alfaro
Tony Alfaro / Scott Taetsch / Gettyimages

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên tài khoản Instagram của chúng tôi,?90min_esvà tài khoản Twitter của chúng tôi,?@90minespanol!!

Để biết thêm Mauricio Gasca, cũng theo dõi nó trên Twitter như?@MelOcrab!!

FacebookTwitterReddit