Tin tức bóng đá

Như Trenin: 5 điều bạn nên biết về câu lạc bộ mới này Witan Sulaeman

Amanda Amelia
Witan Sulaeman
Witan Sulaeman / Yong Teck Lim / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Suy đoán về tương lai của Witan Sulaieman đã trở thành một trong những điều khá chú ý trong vài tháng qua, công chúng đang chờ đợi câu lạc bộ mà anh ta sẽ bảo vệ sau khi quyết định chấm dứt hợp đồng với Lechia Gdansk.

Đã tuyên bố đi theo bước chân của Asnawi Mangkualam, người có sự nghiệp ở Hàn Quốc, Witan đã chọn tiếp tục thử tài sản của mình ở châu Âu, cầu thủ 20 tuổi chính thức gia nhập một câu lạc bộ từ Slovakia, US Trenin và đã ký một Hợp đồng cho hai mùa.

Lần này, 90 phút Indonesia sẽ mời bạn tìm hiểu thêm về Câu lạc bộ Witan mới. Sau đây là một mô tả đầy đủ,


5. Năm lần để đổi tên

Khi Trenin được thành lập vào năm 1990 dưới cái tên TJ Ozeta Dukla Trenin, ban đầu họ đã thi đấu tại Sư đoàn Slovakia League 3 và kết thúc cấp độ một phần dưới Tendin TTS, hai câu lạc bộ sau đó quyết định hợp nhất.

Lưu ý, rãnh Mỹ cũng đã thay đổi năm lần kể từ năm 1992. Ban đầu, họ được đặt tên là TJ Ozeta Dukla Trenin, sau đó vào năm 1995, nó đã đổi thành Fk Ozeta Dukla Trenin.

Vào năm 2002, Trench đã đổi tên thành Laugaricio Tren?ín một lần nữa, nhưng một năm sau, họ đã thay đổi tên thành FK thành Tren?ín (Araver a Synot Tren?ín).


Cuối cùng vào năm 2015, Tendin Hoa Kỳ đã được chọn làm tên mới. Vì rãnh là một chữ viết tắt của (Asociacia Sportov Trench)4. Thuộc sở hữu của một cựu cầu thủ bóng đá, Tschen la Ling

Hiện tại các chiến hào của Mỹ thuộc sở hữu của Tschen La Ling, anh là một cựu cầu thủ bóng đá có máu Hà Lan và Trung Quốc, anh cũng có một sự nghiệp ở Hà Lan, Hy Lạp và Pháp.

Tschen La Ling cũng có thời gian để bảo vệ một số câu lạc bộ nổi tiếng như Ajax Amsterdam, Panathinaikos và Feyenoord.


3. Có trụ sở tại sân vận động Sihot

Trenin của Mỹ có trụ sở tại sân vận động Sihot, nếu nó thường là một sân vận động có sức chứa ít nhất khoảng 20 nghìn khán giả, sân vận động thuộc sở hữu của rãnh được phân loại là nhỏ, chỉ có thể chứa 10 nghìn khán giả.

Như thông tin bổ sung, sân vận động đã được mở từ năm 1960.


2. Đã xuống cấp

Trenin Hoa Kỳ, được thành lập năm 1990, đã xuống hạng, nó đã xảy ra trong mùa giải 2007/08.

Tuy nhiên, câu lạc bộ cũng đã giành được một số danh hiệu uy tín, bao gồm trở thành nhà vô địch giải đấu trong hai mùa liên tiếp, cụ thể là trong mùa giải 2014/15 và 2015/16.


1. Đã được củng cố bởi một số người chơi nổi tiếng

Tên của rãnh Mỹ vẫn có thể nghe có vẻ xa lạ, nhưng rõ ràng một số cầu thủ nổi tiếng đã bảo vệ câu lạc bộ hiện đang chơi dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên tạm thời. Marian Zemen.

Leon Bailey-Players hiện đang trong sự nghiệp Premier League Cùng với Aston Villa đã bảo vệ Tendin của Hoa Kỳ vào năm 2013 đến 2015, cũng như một trong những cựu hậu vệ Ganpool, Martin Skrtel, người bảo vệ chiến hào từ năm 2001 đến 2004.

FacebookTwitterReddit