Manchester United

Vì Monaco đang nhắm mục tiêu Eric Bailly từ Manchester United

Danjaya WP
Manchester United ngay lập tức phát hành Eric Bailly cho AS Monaco
Manchester United ngay lập tức phát hành Eric Bailly thành Monaco / Matthew Ashton - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Khi Monaco tiếp tục di chuyển để tăng cường phòng thủ của họ.Câu lạc bộ Ligue 1 Điều đó sẽ sớm đưa Malang Sarr từ Chelsea.Những nỗ lực để tăng cường dòng sau của họ đã không dừng lại.Đội hình của Philippe Clement vẫn cần thêm sức mạnh trong lĩnh vực này.

Monaco đứng thứ ba trong Ligue 1 mùa trước, khiến họ bước vào giai đoạn vòng loại Champions League. Trong mùa giải đó, đội có áo đỏ và trắng thừa nhận 40 bàn thắng từ 38 trận đấu. Khó khăn để duy trì năng suất trước mục tiêu trở thành một vấn đề, nhưng sự không nhất quán của quốc phòng cũng được nhấn mạnh.

Theo báo cáo từ L'quipe, vì Monaco hiện dự định sẽ mang lại cho Eric Bailly từ Manchester United. Hậu vệ từ Bờ Biển Ngà được nhắm mục tiêu với tình trạng cho vay và tùy chọn mua hàng. Hợp đồng của Bailly tại MU sẽ hết vào năm 2024, các yếu tố khiến mong muốn của Monaco khá phức tạp.

Manchester United muốn phát hành Bailly vĩnh viễn. Câu lạc bộ, có trụ sở tại Old Trafford, đã từ chối tất cả các ưu đãi sắp tới cho Bailly, những người muốn mang nó theo cho mượn. Trước đây, Bailly đã được đưa vào mục tiêu của AS Roma, hiện đang được đào tạo bởi Jose Mourinho.

Sự tồn tại của Victor Lindelof, Harry Maguire, Raphael Varane và Lisandro Martinez đã đưa ra vị trí của Bailly trong Người phòng thủ Man United không lý tưởng. Người chơi 28 tuổi dường như không được bao gồm trong kế hoạch của Erik Ten Hag. Bây giờ tương lai của anh ấy phụ thuộc vào việc Monaco có muốn mang nó vĩnh viễn hay không.

FacebookTwitterReddit