Tin tức giao dịch

Tin tức Liverpool-arsenal

Chayapol Thaniwat
PSV v VILLAREAL CF - thân thiện với mùa
PSV v Villarreal CF - Cơ quan BSR / BSR trước mùa
FacebookTwitterReddit

Nó được báo cáo rằng LiverpoolArsenal 2 câu lạc bộ nổi tiếng từ trận chiến Premier League Rơi vào tin tức và cạnh tranh cho Jeremi Pino, cánh tài năng của Bye Real trong phần còn lại của thị trường giao dịch mùa hè này.

Bóng đá 19 tuổi trở thành một cầu thủ được theo dõi sau phong độ xuất sắc với cơ quan. Đặc biệt là phần quan trọng của việc giúp đỡ Màu vàng Truy cập trận bán kết của trận chiến UEFA Champions League Không may đến Reds

Pino nhận được sự chú ý của Arsenal Artta, trong khi anh ta liên tục tạo ra một đội. Trước đây, đó chỉ là một đội quân thú vị bằng cách nắm lấy 2 cầu thủ của Manchester City, Gabriel Chess và Olexander Synco để tham gia đội.

Trong khi Liverpool of Yergen Klopp đang trải qua nhiều người chơi bị thương. Và có vẻ như họ tập trung vào việc tìm kiếm người chơi ở giữa

Tuy nhiên, các tình nguyện viên truyền thông Tây Ban Nha tin rằng Bye Real muốn giữ Pino để sử dụng. Nhưng nếu họ nhận được một đề xuất lớn, họ đã sẵn sàng xem xét phát hành trong thị trường mùa hè này ngay lập tức.


Hỗ trợ các bài viết chính hãng hoặc chỉ sao chép 90min.com! *Không được phép sao chép các bài báo hoặc hình ảnh, bất kể phương thức Nếu bị vi phạm, có một vi phạm luật được chỉ định nhất.

FacebookTwitterReddit