Milan

Arsenal và AC Milan Đàm phán mở về chuyển nhượng Sandro tonali

Amanda Amelia
Sandro tonali
Sandro tonali / Giuseppe Cottini / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Arsenal Là một trong những câu lạc bộ tích cực thêm vào sức mạnh của đội vào mùa hè năm 2022, cho đến nay họ đã chi tiền đạt 111 triệu bảng để tuyển dụng năm cầu thủ mới.

Không hài lòng, Mikel Arteta dường như vẫn muốn mang đến một số tên khác, tin tức mới nhất nói rằng họ quan tâm đến việc đảm bảo chữ ký của Sandro Tonali, người hiện đang bảo vệ AC Milan.

Mặc dù Tonali thực sự vẫn bị ràng buộc bởi một hợp đồng cho đến năm 2026, Milan dường như hoàn toàn có cơ hội phát hành, nhưng bài báo theo báo cáo bóng đá London, hai câu lạc bộ cũng đã bắt đầu đàm phán, tuy nhiên Rossoneri Chỉ phát hành ở mức 46 triệu bảng hoặc khoảng 55 triệu euro.

Sandro tonali bắt đầu tham gia với AC Milan Vào mùa hè năm 2020, vào thời điểm đó, anh được mượn từ Brescia, một mùa sau đó, Rossoneri đã đưa ra một hợp đồng vĩnh viễn và mua nó với giá 6,9 triệu euro.

Khi còn ở San Siro, Tonali đã xuất hiện trong 82 trận đấu với bộ sưu tập năm bàn thắng. The 22 -yar -old cũng đóng một vai trò quan trọng sau thành công của Milan trong việc giành được Scudetto trong mùa giải 2021/22 trước.

FacebookTwitterReddit