Arsenal

Arsenal xác nhận ký kết Marquinhos từ Sao Paulo

Jack Gallagher
Người chơi Arsenal mới hoạt động
Người chơi Arsenal mới trong Action / Fernando Cartagena / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Arsenal đã xác nhận việc ký kết Marquinhos Brazil được đánh giá cao từ Sao Paulo trong một "hợp đồng dài hạn".

Cầu thủ 19 tuổi này đã gia nhập câu lạc bộ với mức phí 3 triệu bảng tin được đồn đại, và sẽ tham gia với các cầu thủ trẻ người Brazil Gabriel Martinelli tại sân vận động Emirates.

Phát biểu với trang web chính thức của câu lạc bộ, Giám đốc kỹ thuật của Arsenal, Edu bày tỏ sự vui mừng trong việc nhận được thỏa thuận trên dòng: Hồi Chúng tôi rất vui mừng khi hoàn thành việc chuyển nhượng với Sao Paulo, vì Marquinhos là một cầu thủ mà chúng tôi đã theo dõi một lúc.

"Năm 19 tuổi, anh ấy vẫn còn rất trẻ, vì vậy anh ấy là một cầu thủ cho tương lai. Chúng tôi mong muốn Marquinhos hiện tham gia với chúng tôi cho mùa giải trước, làm cho ngôi nhà mới của anh ấy, và tiếp tục phát triển và phát triển với chúng tôi.

Tiền đạo đã chơi cho Brazil ở cả cấp độ dưới 16 và dưới 17 tuổi và được biết đến với tốc độ và khả năng kỹ thuật trên bóng.

Những nỗ lực ban đầu của Arsenal để ký hợp đồng với chàng trai trẻ đã rất phức tạp bởi một tiết lộ mà Marquinhos thực sự đã thực hiện một thỏa thuận để ký hợp đồng với Wolves. Jorge Nicola?người tiết lộ rằng Wolves đã thuê một công ty luật Brazil để hành động chống lại Marquinhos, người bị buộc tội phá vỡ các điều khoản của thỏa thuận bằng văn bản với Câu lạc bộ Midlands?Arsenal.

Tranh chấp pháp lý sau đó đã được xác nhận bởi?Thư hàng ngày, người thêm Sao Paolo đã đưa ra quyết định cung cấp Marquinhos cho Arsenal với một khoản phí nhỏ trước khi hợp đồng của anh ta hết hạn và anh ta đã bỏ đi không có gì. Do đó, Wolves được cho là đang xem xét hành động pháp lý chống lại Sao Paolo cũng như người chơi.

Bất kể những tranh chấp pháp lý giữa Wolves và Câu lạc bộ Brazil đã ra như thế nào, Pháo thủ đã có được người đàn ông của họ.

FacebookTwitterreddit